“Mang thai khiến tôi thêm gần gũi với cha mẹ”

(Dân trí) - Bà bầu xinh đẹp Nicole Richie đã tâm sự trên show truyền hình Access Hollywood rằng: “Việc mang bầu khiến quan hệ giữa tôi và mẹ đẻ tốt hơn, không chỉ thế, cha nuôi của tôi cũng rất hào hứng khi sắp được làm ông ngoại”.

Nữ diễn viên Nicole Richie đang mang bầu ở tháng thứ 7 và chỉ còn 2 tháng nữa là cô sẽ được làm mẹ. Việc mang thai đã khiến mối quan hệ giữa cô và mẹ đẻ tốt hơn rất nhiều.

 

Nicole kể: “Khi tôi phát hiện ra là mình có thai, tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn với cha mẹ và muốn sửa chữa những vấn đề đã xảy ra giữa chúng tôi trong quá khứ. Bố nuôi của tôi (danh ca Lionel Richie) liên tục nói về đứa cháu sắp chào đời và ông còn đùa là ông không muốn “bị” gọi là ông!”.

 

“Mang thai khiến tôi thêm gần gũi với cha mẹ” - 1
 Nicole Richie - mang bầu vẫn rất thời trang!

 

Nicole Richie cũng tiết lộ thêm rằng, thời gian này, cô rất hay gặp gỡ và trò chuyện với mẹ của bạn trai Joel Madden - người sắp được lên chức bà nội.

 

Mặc dù nhiều nguồn tin quả quyết là Nicole Richie sẽ sinh con trai nhưng Nicole Richie cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa biết giới tính của con mình dù tôi rất muốn biết. Joel thích sự bất ngờ và anh ấy không muốn tôi hỏi bác sỹ khi đi khám”.

 

“Mang thai khiến tôi thêm gần gũi với cha mẹ” - 2
Cặp đôi này vẫn chưa có ý định kết hôn 

 

Nicole Richie - một lần nữa khẳng định rằng cô chưa có ý định kết hôn: “Tôi sẽ kết hôn khi lớn hơn một chút. Tôi không thể để tất cả mọi việc xảy ra chỉ trong một năm”.

 

Gần đây, Nicole Richie và Joel Madden đã tổ chức một bữa tiệc để chuẩn bị đón chào “baby”. Toàn bộ quà tặng của bạn bè và người thân tặng cho đứa con sắp chào đời của cặp đôi này đều được Nicole đem tặng lại một phòng khám ở Los Angeles để giúp đỡ những bà mẹ nghèo khó.

 

Vĩnh Ngọc

Theo AH

Dòng sự kiện: Nicole Richie
Đọc thêm
Đang được quan tâm