Chùm ảnh:

Mallory Snyder: Ngọt ngào và sexy!

(Dân trí) - Bộ ảnh áo tắm rất gợi cảm của người mẫu, diễn viên Mallory Snyder trên tạp chí Sports Illustrated đã thực sự biến cái tên Mallory Snyder trở nên quen thuộc trên toàn thế giới.

Mallory Snyder năm nay 22 tuổi và là một người mẫu, diễn viên thuộc hàng “triển vọng” ở Mỹ. Cô là một “nhân vật” khá quen thuộc đối với khán giả của kênh MTV qua show truyền hình thực tế: The Real World: Paris.

 

Mallory có một người cha rất nổi tiếng, đó là cầu thủ bóng đá Todd Snyder. Tuy nhiên, Mallory chưa bao giờ nhờ vào cha để gây dựng tên tuổi cho mình. Khi Mallory nghe tin MTV tuyển diễn viên, cô tự đi thử vai và qua nhiều vòng thi khó khăn, Mallory đã chiến thắng. Sau khi kết thúc thời gian thực hiện show truyền hình The Real World: Paris ở Paris, Pháp, Mallory trở về Mỹ và thực sự được biết tới như một ngôi sao trẻ có cả tài lẫn sắc

 

Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 2005, Mallory lại quyết định đi theo nghiệp mẫu sau khi nhận được các lời cổ vũ, khích lệ từ bạn bè. Quả thực, Mallory hoàn toàn đúng khi chọn nghề người mẫu bởi thân hình cô quá hoàn hảo và cuốn hút.

 

Hai năm liền, Mallory đều là người mẫu của tạp chí Sports Illustrated, những tấm hình của Mallory trong trang phục áo tắm vừa mát mẻ, vừa quyến rũ và gợi mở.

 

Dưới đây là chùm ảnh của Mallory Snyder trên tạp chí Sports Illustrated:

 

Mallory Snyder: Ngọt ngào và sexy! - 1

 

Mallory Snyder: Ngọt ngào và sexy! - 2

 

Mallory Snyder: Ngọt ngào và sexy! - 3

 

Mallory Snyder: Ngọt ngào và sexy! - 4

 

Mallory Snyder: Ngọt ngào và sexy! - 5

 

Mallory Snyder: Ngọt ngào và sexy! - 6

 

Vĩnh Ngọc

Theo SI

Đang được quan tâm