“Madonna là người mà tôi rất ngưỡng mộ”

(Dân trí) - Jesus Luz, 22 tuổi - Người được cho là bạn trai hiện tại của ngôi sao nhạc Pop Madonna đã khẳng định trong một show truyền hình của Brazil rằng Madonna là bạn thân của anh, là người mà anh rất ngưỡng mộ.

Madonna và Jesus Luz quen nhau từ tháng 12/2008, khi họ được mời chụp chung một bộ ảnh khá “nóng” cho tạp chí W. Kể từ đó đến nay, “cặp đôi” lệch tuổi này “dính” với nhau như hình với bóng và đi đâu họ cũng có nhau. Gần đây thậm chí có tin đồn cho rằng Madonna và Jesus Luz sắp kết hôn.

 

Vậy nhưng, trả lời phỏng vấn trong chương trình Fantastico của Brazil, người mẫu Jesus Luz, 22 tuổi lại nói anh và Madonna chỉ là hai người bạn và anh rất ngưỡng mộ cô.
 
“Madonna là người mà tôi rất ngưỡng mộ” - 1

Madonna và Jesus Luz trong chùm ảnh nóng trên tạp chí W
 

Jesus Luz nói: “Madonna là người mà tôi rất ngưỡng mộ, là bạn của tôi, hơn thế ư? Tôi không thể nói được… Cô ấy là bạn, chỉ là bạn thôi…”

 

Nói về những bức hình chụp cảnh họ cùng đi mua sắm nữ trang mang biểu tượng của đạo Kabbalah, Jesus Luz cho biết: “Nếu tôi muốn tặng món quà này cho ai đó thì sẽ là mẹ hoặc bạn của tôi, tôi không có kế hoạch kết hôn hay làm bất cứ điều gì tương tự”.
 
“Madonna là người mà tôi rất ngưỡng mộ” - 2

Cặp đôi này đi đâu cũng có nhau trong thời gian gần đây...

 

Người mẫu Jesus Luz cũng không tiếc lời khen ngợi dành cho Madonna, anh nói: “Madonna là một người rất nghị lực, hấp dẫn, bạn sẽ không nhìn thấy ở cô ấy bất cứ nhược điểm gì.”

 

Và nam người mẫu đang bắt đầu nổi tiếng này cũng tiết lộ với báo giới rằng, Madonna đã “dạy” anh không quan tâm tới những lời đồn thổi của dư luận. Jesus Luz nói: “Sự thực là tôi không quan tâm tới những điều mà người khác nói về tôi, nếu tôi cứ lo lắng tới những điều như thế thì tôi sẽ không thể làm được những việc mà mình đã lên kế hoạch”.
 
“Madonna là người mà tôi rất ngưỡng mộ” - 3

....Vậy nhưng Jesus Luz tuyên bố anh và Madonna chỉ là bạn

 

Cũng trong cuộc trò chuyện với Fantastico, Jesus Luz miêu tả về mình rằng: “Tôi là một người trầm lặng, sống thoải mái, tự nhiên, yêu biển, thích tập thể dục và sống lành mạnh. Tôi không thích “chuyện tình một đêm”, nếu đã hẹn hò với ai, tôi là người rất nghiêm túc”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People