Lý Nhã Kỳ "đọ sắc" cùng “Báo đen” Naomi Campbell

(Dân trí) - Sau khi tham dự một sự kiện tại Cần Thơ vào tối 2/6, siêu mẫu quốc tế Naomi Campbell đã ngồi trò chuyện với Lý Nhã Kỳ đến sáng rồi ra thẳng sân bay về Mỹ.

Hai người đẹp Anh - Việt không rời nửa bước trong sự kiện diễn ra tại Cần Thơ vào tối 2/6. Đặc biệt, siêu mẫu quốc tế Naomi Campbell còn thích thú diện trang sức kim cương Paolo Piovan và de Grisogono do Lý Nhã Kỳ chu đáo chuẩn bị.

Gần đây, hình ảnh Naomi Campbell ở Việt Nam được nhiều người chia sẻ trên các diễn đàn. Cô mặc đơn giản, đội nón lá khi đi chợ nổi, chụp ảnh người dân bên ghe đựng chôm chôm, măng cụt, thăm trường học... Nhiều người thắc mắc về lý do “mẹ đẻ” The Face đến Việt Nam chỉ đơn giản là du lịch?

Naomi Campbell thân thiết với Lý Nhã Kỳ như hai chị em.
Naomi Campbell thân thiết với Lý Nhã Kỳ như hai chị em.

Câu trả lời được bật mí khi tối qua cả "báo đen" và Lý Nhã Kỳ đều góp mặt trong một sự kiện tại Cần Thơ. Cựu Đại sứ du lịch cho biết, Naomi Campbell đến Việt Nam vì công việc riêng nhưng đã dành nhiều thời gian tham quan các thắng cảnh tại: Đà Nẵng, Hội An, Huế, Cần Thơ… trước khi dự sự kiện này.

Naomi đã hẹn gặp Lý Nhã Kỳ để đi chung nhưng vì lịch trình công việc, Lý Nhã Kỳ đã không thể tháp tùng siêu mẫu da màu. Cả hai gặp nhau tại Liên hoan phim Cannes 2018 vừa qua, trao đổi số điện thoại và hứa thăm nhau khi có dịp.

Lý Nhã Kỳ "đọ sắc" cùng “Báo đen” Naomi Campbell - 2
Siêu mẫu quốc tế Naomi Campbell thậm chí còn dùng chung đồ trang sức với Lý Nhã Kỳ.
Siêu mẫu quốc tế Naomi Campbell thậm chí còn dùng chung đồ trang sức với Lý Nhã Kỳ.

Naomi Campbell chia sẻ, cô rất thích văn hóa Việt Nam, mê ăn phở, bánh xèo, bánh mì... và được nhìn thấy vô cùng gần gũi, thân thiện với fan Việt khi được nhận ra. Nữ siêu mẫu bày tỏ cô chưa được khám phá TP.HCM nhiều và nói sẽ quay lại nhờ Lý Nhã Kỳ hướng dẫn khám phá thành phố vào cuối năm nay.

Trong sự kiện, Naomi Campbell chọn váy trắng cắt eo, quyến rũ bên Lý Nhã Kỳ trong một thiết kế xẻ sâu tinh tế của Hoàng Hải. Sau sự kiện, cả hai được cho đã ngồi tâm sự với nhau đến gần sáng, chụp rất nhiều ảnh "tự sướng", trước khi nữ siêu mẫu ra sân bay về Mỹ ngay hôm 3/6.

Lý Nhã Kỳ "đọ sắc" cùng “Báo đen” Naomi Campbell - 4
Lý Nhã Kỳ "đọ sắc" cùng “Báo đen” Naomi Campbell - 5
Cả hai quyến luyến nhau trước khi Naomi Campbell rời Việt Nam về Mỹ.
Cả hai quyến luyến nhau trước khi Naomi Campbell rời Việt Nam về Mỹ.

Naomi Campbell sinh năm 1970 tại Streatham, London (Anh) trong một gia đình trung lưu. Năm 15 tuổi, khi đang là học sinh tại trường trung học Italia Conti Stage, cô đã lọt vào mắt xanh của Beth Boldt - người đứng đầu công ty người mẫu Synchro thời đó. Naomi bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 1986. Siêu mẫu gây ấn tượng với chỉ số ba vòng 86-61-86 cm với chiều cao 1,77 m.

Hà Tùng Long

Ảnh: Mr.AT

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM