Lý Gia Hân tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho con trai

(Dân trí) - Cựu hoa hậu Hồng Kông dự định tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoàng tráng cho cậu con trai duy nhất, Jayden Max Hui. Cậu bé vừa tròn 2 tuổi vào ngày 8/2 vừa rồi.

Lý Gia Hân và “ông xã” đã nỗ lực hết sức để có thể mang bầu  cậu con trai đầu lòng. Cuối tuần trước, vợ chồng cựu hoa hậu Hồng Kông đã tổ chức sinh nhật cho con trai với sự góp mặt của những người thân trong gia đình và một số bạn bè thân thiết.
 
Chồng và con trai của Lý Gia Hân
Chồng và con trai của Lý Gia Hân

Bữa tiệc sinh nhật của con trai Lý Gia Hân
Bữa tiệc sinh nhật của con trai Lý Gia Hân

 

Dù hai vợ chồng Lý Gia Hân muốn giữ bí mật về bữa tiệc nhưng người tổ chức bữa tiệc đã để lộ motọ vài bức ảnh về bữa tiệc trong khách sạn. Toàn bộ phòng tiệc được trang trí bằng bóng bay và 12 con giáp bằng bông. Sân khấu trung tâm được treo một bức ảnh lớn về ba người trong gia đình cựu hoa hậu.

 

Tất cả những món ăn cho bữa tiệc cũng được thiết kế và bày biện nhí nhảnh phù hợp với trẻ nhỏ. Các vị khách nhí được thưởng thức món bánh mỳ kẹp có hình con gấu với xúc xích có tạo hình ô tô.

 

Lý Gia Hân vốn là người rất bao bọc và bảo vệ con trai. Kể từ khi sinh con vào hai năm trước, Lý Gia Hân hầu như chưa bao giờ để lộ hình ảnh của con vì muốn bé Jayden có một cuộc sống thoải mái, bình thường. Nữ diễn viên xinh đẹp cũng không hé lộ bất kỳ hình ảnh nào về bữa tiệc sinh nhật của con trai.

 

Lý Gia Hân và doanh nhân Julian làm đám cưới vào tháng 11/2008 sau 2 năm hò hẹn. Cặp đôi này đón con trai đầu lòng vào tháng 2/2011. Có thông tin cho rằng, vợ chồng Lý Gia Hân đang lên kế hoạch sinh thêm con.
 
Lý Gia Hân và chồng chung sống rất hạnh phúc kể từ đám cưới vào năm 2008
Lý Gia Hân và chồng chung sống rất hạnh phúc kể từ đám cưới vào năm 2008

 

Vy Vy