Lý Gia Hân sẽ tổ chức đám cưới ở nước ngoài

(Dân trí) - Trong lần chuyện trò mới đây với tờ Orange (Hồng Kông), người đẹp Lý Gia Hân thổ lộ, chính “ông xã” tương lai Hui Chun Hung đã khiến cô thay đổi từ một người phụ nữ “ghét” hôn nhân trở thành một người đàn bà mong muốn được lấy chồng.

Từ đầu năm 2008 đã có tin đồn về việc Lý Gia Hân và Hui Chun Hung tổ chức đám cưới sau 2 năm hẹn hò. Tuy nhiên, phải tới tháng 6 vừa rồi, biểu tượng sắc đẹp Hồng Kông mới quyết định công khai kế hoạch này khi mạnh dạn khoe chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương tuyệt đẹp.

 

Trong lần trò chuyện với tờ Orange, số tháng 11/2008, Lý Gia Hân cũng bày tỏ quan điểm của cô về hôn nhân: “Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện lập gia đình vì tôi luôn nghĩ rằng, nếu mối quan hệ giữa hai người mãi mãi tốt đẹp thì cũng chẳng cần tới đám cưới hay giấy chứng nhận kết hôn.

 

Tuy nhiên, trong vòng 2 năm trở lại đây, kể từ khi nhận lời yêu của Hui Chun Hung, tôi thay đổi hoàn toàn quan điểm đối với hôn nhân. Chính anh ấy đã tác động tới tôi rất nhiều và lần này tôi đã nhận lời kết hôn với anh ấy”.

 

Lý Gia Hân sẽ tổ chức đám cưới ở nước ngoài - 1

  Lý Gia Hân và "ông xã" tương lai

 

Nói về đám cưới sắp tới, Lý Gia Hân cho biết, cô và “ông xã” tương lai dự định tổ chức một bữa tiệc nhỏ nhưng ấm cúng bên ngoài Hồng Kông để tránh giới săn tin. Chia sẻ bí quyết gìn giữ tình yêu của mình với Hui Chun Hung, Lý Gia Hân cho biết: “Chúng tôi không ngại tranh luận với nhau. Sau mỗi lần tranh luận, chúng tôi hiểu nhau và cảm thấy thoải mái hơn”.

 

Lý Gia Hân từng là hoa hậu Hồng Kông và đã có 20 năm hoạt động trong làng giải trí. Suốt thời gian làm nghệ thuật, Lý Gia Hân liên tục đối mặt với tin đồn tình cảm với bạn diễn và các đại gia của Hồng Kông. Song, với thương gia Hui Chun Hung, cựu hoa hậu Hồng Kông mới nghĩ tới chuyện xây dựng gia đình và sinh con.

 

Lý Gia Hân sẽ tổ chức đám cưới ở nước ngoài - 2

  Lý Gia Hân trên tạp chí Orange, số tháng 11/2008

 

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, Lý Gia Hân không còn nhận lời đóng phim nữa, cô chuyển sang làm người mẫu thời trang và thậm chí là thiết kế thời trang. Lý Gia Hân cho biết, sau khi kết hôn, cô vẫn sẽ tham gia các hoạt động của làng giải trí.

 

Lý Gia Hân sẽ tổ chức đám cưới ở nước ngoài - 3

 

Lý Gia Hân sẽ tổ chức đám cưới ở nước ngoài - 4
  

Lý Gia Hân sẽ tổ chức đám cưới ở nước ngoài - 5
 

Lý Gia Hân sẽ tổ chức đám cưới ở nước ngoài - 6
 Xấp xỉ tứ tuần nhưng Lý Gia Hân vẫn rất trẻ đẹp!

 

Mi Vân

Theo Mingpao