Lý Băng Băng: “Tôi là người rất bình thường”

(Dân trí) - Được xếp vào hàng những nữ diễn viên xinh đẹp nhất điện ảnh Trung Quốc, luôn có tên trong danh sách những ngôi sao truyền hình sáng giá và là gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí lớn, nhưng Lý Băng Băng lại nhận mình là “người bình thường, không có gì đáng nói”.

Khán giả truyền hình đã biết tới cô qua một số bộ phim như Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Uyển Tâm, Khung trời thành phố… Làm quen với khán giả màn ảnh nhỏ khá sớm (từ năm 1999), nhưng trên màn ảnh rộng, Lý Băng Băng vẫn còn là một gương mặt mới.

 

Năm 2005, cô được đạo diễn Phùng Tiểu Cương mời đóng phim Thế giới không trộm cắp cùng Lưu Đức Hoa, Lưu Nhược Anh và bắt đầu tỏa sáng. Bộ phim này đã đưa Lý Băng Băng lọt vào danh sách những nữ diễn viên triển vọng của điện ảnh Trung Quốc. Một năm sau đó, cô tham gia bộ phim Đội cảnh sát mãnh long, phim không đạt doanh thu mong đợi và cái tên Lý Băng Băng lại chìm dần.

 

Lý Băng Băng: “Tôi là người rất bình thường” - 1

Lý Băng Băng được xem là một trong những nữ

diễn viên truyền hình được yêu thích nhất Trung Quốc. 

 

Năm 2007, bộ phim The Knot (Thủy vân dao) ra mắt khán giả và nhanh chóng gây được tiếng vang. Diễn xuất của Lý Băng Băng được ghi nhận minh chứng là giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải điện ảnh Hoa Biểu năm 2007. Sau The Knot, khán giả lại hồi hộp chờ đợi bộ phim Linger với sự góp mặt của Lý Băng Băng và Châu Du Dân của đạo diễn Johnie To.

 

Theo kế hoạch, bộ phim Linger với sự góp mặt của Lý Băng Băng và Châu Du Dân sẽ chính thức ra mắt khán giả đại lục vào ngày 10/1 năm sau. Bộ phim bắt đầu được bấm máy vào năm ngoái và đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận trong và ngoài nước. Như vậy, bộ phim này sẽ trở thành đối thủ trực tiếp của bộ phim Slam Dunk với sự góp mặt của Châu Kiệt Luân và nữ ca sĩ Hồng Kông Thái Trác Nghiêm.

 

Lý Băng Băng: “Tôi là người rất bình thường” - 2

 Lý Băng Băng cũng là gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí.

 

Đạo diễn To còn bày tỏ ý định đưa Linger tham dự các LHP trong và ngoài nước trong năm sau. Linger là một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp, pha chút tâm linh. Chuyện phim xoay quanh một đôi tình nhân do Châu Du Dân và Lý Băng Băng đảm nhiệm.

 

Sau khi người bạn trai (Châu Du Dân) qua đời vì tai nạn giao thông, người con gái không thể quên được hình ảnh của người yêu. Cô không “dám” mở lòng với bất kỳ ai và chỉ biết sống cùng hình ảnh người yêu cũ. Cuộc sống của cô bắt đầu ý nghĩa khi cô tình cờ gặp lại hồn ma của người yêu…

 

Lý Băng Băng: “Tôi là người rất bình thường” - 3
Lý Băng Băng và Châu Du Dân trong

phim "Linger" (tạm dịch là Cánh bướm bay).

 

Luôn là tâm điểm của các cuộc tình tay ba trong các phim truyền hình nhưng ngoài đời Lý Băng Băng vẫn lẻ bóng. Khi được hỏi về các mối quan hệ riêng, Lý Băng Băng chỉ trả lời vỏn vẹn: “Chuyện tình yêu, tôi tin vào duyên phận. Lúc này tôi vẫn chưa có ai nên đành phải đợi thôi”. Ngoài những lúc bận rộn tại phim trường, chụp hình quảng cáo, Lý Băng Băng “giết” thời gian bằng cách lướt web, trao đổi với người hâm mộ và… ngủ.

 

Lý Băng Băng: “Tôi là người rất bình thường” - 4

Lý Băng Băng vẫn gìn giữ được

nét thanh xuân trên gương mặt mình.

 

Năm nay đã bước qua tuổi 30 nhưng Lý Băng Băng vẫn giữ được nét thanh xuân và tươi trẻ. Bí quyết của Lý Băng Băng chính là sự tự tin. “Người phụ nữ chỉ đẹp khi họ tự tin. Tôi luôn cảm thấy mình quyến rũ khi chọn cho mình những bộ đồ tươi trẻ và hiện đại”. Đó cũng chính là thông điệp mà tạp chí Cosmopolitan muốn chuyển tải thông qua bộ ảnh của nữ diễn viên Trung Quốc Lý Băng Băng, trên số báo tháng 11/2007.

 

Xin giới thiệu những hình ảnh mới nhất của Lý Băng Băng trên tạp chí Cosmopolitan (Trung Quốc):

 

Lý Băng Băng: “Tôi là người rất bình thường” - 5

 

Lý Băng Băng: “Tôi là người rất bình thường” - 6
 

Lý Băng Băng: “Tôi là người rất bình thường” - 7
 

Lý Băng Băng: “Tôi là người rất bình thường” - 8
 

Lý Băng Băng: “Tôi là người rất bình thường” - 9
 

Lý Băng Băng: “Tôi là người rất bình thường” - 10
 

 

Mi Vân

Theo Trends