Lưu Hương Giang bị gãy chân vì nhảy quá “sung”

(Dân trí) - Trong đêm diễn tại Hồ Gươm Xanh, tối thứ bảy, 18/10, trong một tiết mục nhảy quá “sung”, Lưu Hương Giang đã bị… gãy chân. Nhờ có sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, “Cải bắp” đứng dậy hát tiếp. Đến đêm về chân mới sưng tấy và phải vào bệnh viện…

Thứ bảy, 18/10- Lưu Hương Giang có suất diễn tại Hồ Gươm Xanh. Sau khi hát được 4 bài, đến phần kết của ca khúc thứ 4- “Cải bắp” do nhảy quá “sung” đã bị ngã luôn trên sân khấu. Nhưng do khi ấy là phần kết bài, đèn tắt, nên không ai nhìn thấy, chỉ biết, Lưu Hương Giang nói bị đau chân. Khán giả lập tức hò hét, cổ vũ, vỗ tay để Lưu Hương Giang lấy lại tinh thần hát tiếp. Trước sự nhiệt tình của khán giả, “Cải bắp” dường như thấy đỡ đau chân hơn, đứng dậy lấy tinh thần hát tiếp 4 bài nữa!

Sau khi buổi diễn kết thúc, trở về nhà, Lưu Hương Giang mới bắt đầu cảm thấy đau chân. Càng về đêm càng đau, tới mức cô không thể đi lại. “Cải bắp” phải gọi người nhà đưa đi bệnh viện. Đến bệnh viện vào lúc 3h30 sáng, Lưu Hương Giang đã được các bác sỹ đưa đi chụp X-quang và kết luận, “Cải bắp” phải bó bột trong vòng hai tuần. Đến lúc này, “Cải bắp” bật khóc vì… sốc quá. Tất cả kế hoạch, lịch diễn đã lên trong hai tuần sắp tới hoàn toàn bị huỷ bỏ.
 
Lưu Hương Giang bị gãy chân vì nhảy quá “sung” - 1
"Cải bắp" và cái chân bó bột

Kế hoạch làm việc trong hai tuần bị huỷ ảnh hưởng khá nhiều đến Lưu Hương Giang. Trong đó có lịch chụp hình cùng Hồ Hoài Anh cho một tạp chí, cuối cùng, Hồ Hoài Anh phải đi làm một mình. Nhiều sô diễn trong Nam, ngoài Bắc cũng phải gọi điện xin nghỉ, trong đó, có chương trình giới thiệu Album mới- Chuyển động của “Cải bắp”. “Sự cố” bị gãy chân được xem là một tai nạn nghề nghiệp của Lưu Hương Giang.

Năm nay, “Cải bắp” gặp nhiều tai nạn nghề nghiệp. Trong đêm diễn 20 năm Hoa hậu VN, một tai nạn khác cũng đã xảy ra khi chiếc áo Lưu Hương Giang đang mặc bị tuột xuống… Ngay hôm sau, những tấm hình Lưu Hương Giang lộ “hàng” đã được “nhân rộng” tiện ích sử dụng. Nhắc đến tai nạn nghề nghiệp tuột áo, Lưu Hương Giang cho biết: “Đó chính xác là một tai nạn nghề nghiệp. Hôm đó, tôi mặc chiếc áo là hình ảnh thiết kế cho album mới. Ngay sau khi chiếc áo bị tuột, tôi đã có thể lường trước được mọi việc bởi phía dưới có quá nhiều máy ảnh… Nhưng cũng không thể ngờ, mọi việc lại ầm ĩ và bị lan truyền rộng đến thế.

Tôi có lên mạng đọc và nhận được nhiều phản hồi trái chiều, người thiện chí thì hiểu đó chỉ là tai nạn nghề nghiệp, người không thiện chí thì nói tôi cố tình để tuột áo nhiều lần như một “chiêu” PR cho album mới. Bởi một thời gian sau đó, tôi phát hành album Chuyển động với hình ảnh chủ đạo là mặc chiếc áo đó. Tôi chỉ đơn giản muốn tạo một hình ảnh xuyên suốt trong quá trình chuẩn bị ra mắt album mới. Mọi việc vô tình xảy ra. Nhiều bạn bè chia sẻ vẫn bảo, sao năm nay “đen” thế!
 
Lưu Hương Giang bị gãy chân vì nhảy quá “sung” - 2
"Đi lên bằng con đường không sạch sẽ, không phải là cách của tôi"

Sự thật, làm tuột chiếc áo trên sân khấu để PR cho album mới là điều tôi không đủ bản lĩnh để làm. Đi lên bằng con đường không sạch sẽ, không phải là cách làm của tôi. Chưa bao giờ tôi có ý nghĩ sẽ tạo scandal để nổi tiếng cả! Sự việc xảy ra vừa rồi chỉ là tai nạn nghề nghiệp, tôi khẳng định điều đó. Tôi thấy buồn vì dù thế nào hình ảnh của mình cũng đã bị ảnh hưởng”.

Hiện tại, Lưu Hương Giang nghỉ ngơi hoàn toàn để điều trị cho cái chân trái đang bó bột khỏi hẳn.

H.H