Lương Thế Thành được Thúy Diễm ủng hộ khi đóng cặp với bạn diễn nữ

(Dân trí) - Tham gia bộ phim Chống lại số phận của đạo diễn Nhâm Minh Hiền, vợ chồng Lương Thế Thành nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả ngay khi trailer vừa ra mắt.

Chiều ngày 25/2, cặp đôi diễn viên ấn tượng của showbiz Việt - Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã có buổi trò chuyện thân mật cùng ê kíp đoàn phim Chống lại số phận trước ít ngày lên sóng.

Lương Thế Thành được Thúy Diễm ủng hộ khi đóng cặp với bạn diễn nữ - 1

Vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra khá phức tạp nên cặp vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm gặp gỡ với các thành viên đoàn phim tại một quán cà phê trong an toàn. Đây cũng là dịp mọi người gởi lời chúc tốt đẹp cho nhau trong những ngày đầu năm mới.

Lương Thế Thành được Thúy Diễm ủng hộ khi đóng cặp với bạn diễn nữ - 2

Tham gia bộ phim Chống lại số phận của đạo diễn Nhâm Minh Hiền, vợ chồng Lương Thế Thành nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả ngay khi trailer vừa ra mắt. Không phải vợ chồng cũng không phải là tình địch, Thúy Diễm và ông xã Lương Thế Thành lần đầu đối mặt trong phim với chuyện tình vụng trộm. Bà mẹ một con thủ vai chị dâu Lan Hương vì những trắc ẩn trong cuộc sống mà vướng phải tình cảm với cậu em rể.

Lương Thế Thành được Thúy Diễm ủng hộ khi đóng cặp với bạn diễn nữ - 3

Chàng em rể Minh Tài do Lương Thế Thành thủ vai với nhân vật tốt bụng, bộc trực, chính vì thế có những lúc anh thể hiện hành động theo cảm xúc mà dẫn đến những việc không lường trước được hậu quả. Chống lại số phận mang đến cho khán giả nhiều góc khuất của cuộc sống, là những câu chuyện có thật đầy ngang trái.

Với vai diễn lần này, cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm cho rằng nó vừa thuận lợi và vừa khó bởi cả hai phải diễn khác hoàn toàn ngoài đời. Cũng chính vì thế mà vợ chồng trẻ phải đầu tư nhiều thời gian cho nhân vật của mình, làm sao khác với những vai diễn trước để khán giả không bị nhàm chán.

Lương Thế Thành được Thúy Diễm ủng hộ khi đóng cặp với bạn diễn nữ - 4

Nếu như ở bộ phim Cát đỏ Thúy Diễm phải quay xa đến 6 tháng nên Lương Thế Thành ở nhà chăm con thì trong bộ phim này cả hai cùng tham gia, chính vì thế bà mẹ trẻ cho rằng cô may mắn khi có sự hỗ trợ của bố mẹ chồng. "Thật sự là mình rất tự hào khi có được bố mẹ chồng luôn thương yêu và động viên con dâu trên mỗi bước đường sự nghiệp. Trong những lúc cả hai vợ chồng tham gia cùng một bộ phim thì bố mẹ chồng đã dành thời gian chăm sóc bé Bảo Bảo để chúng mình yên tâm diễn xuất", Thúy Diễm nói.

Lương Thế Thành được Thúy Diễm ủng hộ khi đóng cặp với bạn diễn nữ - 5

Trong buổi trò chuyện, nữ diễn viên Cát đỏ cũng cho biết thêm: "Đã đến lúc để anh Thành đóng cặp với các bạn diễn nữ khác, từ đó có những cảm xúc mới để khán giả không bị ngán vì một màu. Chuyện tình cảm thì mình luôn tin tưởng dù anh ấy có đóng cặp với bất cứ ai thì sẽ không có chuyện ghen tuông".

Về phần mình, Lương Thế Thành cũng cho biết: "Khi nhận lời tham gia phim nào tôi cũng đều hỏi ý kiến vợ, cả hai ngồi lại bàn bạc về vai diễn đó có những gì nhạy cảm hay không và may mắn là bà xã rất ủng hộ dù tôi đóng cặp với ai".

Lương Thế Thành được Thúy Diễm ủng hộ khi đóng cặp với bạn diễn nữ - 6

Ngoài Lương Thế Thành - Thúy Diễm thì bộ phim Chống lại số phận còn có sự tham gia của diễn viên Đoàn Minh Tài, Đàm Phương Linh và các nghệ sĩ gạo cội NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, NSƯT Tuyết Thu… Chống lại số phận gồm 32 tập sẽ được lên sóng lúc 19h45 từ ngày 1/3/2021 trên kênh SCTV14.