Lộ ảnh vợ trẻ và con trai của Trương Nghệ Mưu

(Dân trí) - Đạo diễn của bộ phim “Đèn lồng đỏ treo cao” - Trương Nghệ Mưu đã trở thành tâm điểm của báo giới Trung Quốc mấy ngày nay sau khi hình ảnh của vợ và các con của ông xuất hiện trên phương tiện truyền thông.

Có thông tin cho rằng, đạo diễn tài năng đã bí mật kế hôn với một phụ nữ kém ông tới 31 tuổi và hiện hai người đã có với nhau 3 mặt con, hai trai và một gái vào năm 2011. Con trai lớn của hai người 11 tuổi, con trai thứ hai 7 tuổi và cô con gái út 4 tuổi. Người phụ nữ này được xác định tên Trần Đình và làm việc ngoài làng giải trí. 

 
Đạo diễn Trương Nghệ Mưu kết hôn 3 lần và có 7 người con?
Đạo diễn Trương Nghệ Mưu kết hôn 3 lần và có 7 người con?

 

Mới đây, truyền thông lần đầu tiên có được hình ảnh về vợ trẻ và các con của đạo diễn Trương Nghệ Mưu và khiến dư luận Trung Quốc rất xôn xao. Là một đạo diễn nổi tiếng cả trong và ngoài nước, bên cạnh đó, Trương Nghệ Mưu còn có mối quan hệ tình cảm với rất nhiều nữ nghệ sĩ nổi tiếng khác, nên thông tin về đời tư của đạo diễn họ Trương luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới.
 
Theo thông tin từ báo giới Trung Quốc, đạo diễn Trương Nghệ Mưu đăng ký kết hôn với người phụ nữ Trần Đình vào tháng 12/2011. Mẹ Trần Đình kém con rể - Trương Nghệ Mưu 11 tuổi, còn bố vợ thì kém con rể 8 tuổi. Các con của Trương Nghệ Mưu đều đang sống và học tập ở Bắc Kinh.

 

Một người bạn của Trần Đình nói với phóng viên của tờ Sohu rằng, Trần Đình rất tự hào về bản thân bởi cô là người vợ thứ ba của đạo diễn họ Trương và cũng là người trẻ nhất. Đáng nói hơn, Trần Đình lại sinh hạ cho gia đình đạo diễn Trương Nghệ Mưu hai con trai, khác hẳn với hai bà vợ trước đó của đạo diễn tài năng và đào hoa này.
 
Hình ảnh đầu tiên của Trần Đình và hai con trai của Trương Nghệ Mưu
Hình ảnh đầu tiên của Trần Đình và hai con trai của Trương Nghệ Mưu
 
Chân dung người phụ nữ tên Trần Đình - được xem là vợ ba của đạo diễn Trương Nghệ Mưu
Chân dung người phụ nữ tên Trần Đình - được xem là vợ ba của đạo diễn Trương Nghệ Mưu

 

Được biết, tổng cộng, đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã kết hôn với 3 người phụ nữ và có 7 người con. Hiện, sự thật về tình trạng hôn nhân của Trương Nghệ Mưu là mối quan tâm với truyền thông Hoa ngữ. Trước sự tò mò của báo giới, đạo diễn Trương Nghệ Mưu từ chối bình luận. Năm ngoái, khi báo giới Trung Quốc xôn xao trước thông tin Trương Nghệ Mưu và cô gái sinh năm 1981 Trần Đình bí mật làm đám cưới, đạo diễn này cũng chỉ giữ im lặng.

 

Cuộc hôn nhân đầu tiên của đạo diễn Trương Nghệ Mưu kết thúc sau khi báo giới đồn thổi về mối quan hệ tình cảm đặc biệt giữa ông và nữ diễn viên Củng Lợi, người được xem là “nàng thơ” đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh danh tiếng của ông, vào năm 1998. Với người vợ đầu tiên, Trương Nghệ Mưu có một cô con gái. Sau 9 năm gắn bó trong điện ảnh cũng như đời tư, Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu chia tay. Và đến năm 2001, nữ diễn viên nổi tiếng trong Thu cúc đi kiện bất ngờ tuyên bố kết hôn với một doanh nhân giàu có người Singapore.
 
Trong một bài phỏng vấn hồi năm 2011, cô con gái tên Trương Mạt của đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã lên tiếng kể xấu người tình của cha. Trương Mạt lên án Củng Lợi đã chia rẽ tình cảm của hai cho con cô và phá hỏng tuổi thơ cũng như mái ấm hạnh phúc của gia đình cô lúc đó.

 

Vy Vy