Lindsay Lohan làm gì trong tù?

(Dân trí) - Cuộc sống của Lindsay Lohan khi ngồi “bóc lịch” tại nhà tù Century Regional ở Lynwood, California, Mỹ khác xa với cuộc sống xa hoa mà cô được sống khi là người tự do.

Ngày 20/7

 

Ngày đầu tiên vào tù, Lilo nhận quần áo, chăn màn và khăn tắm lúc 10 giờ sáng. Sau đó cô được đưa tới phòng giam. 11 giờ sáng, Lindsay được phép gọi một cuộc điện thoại cho người thân (cô nàng đã khóc khi gọi điện thoại). Bữa trưa hôm đó, Lilo được ăn bánh mỳ, khoai tây, uống nước cam…; bữa tối là: rau, bánh mỳ, pho mát, sữa.

 

Ngày 21/7

 

Bữa sáng của Lilo không quá tệ với: bánh socola, táo, ngũ cốc trộn sữa, bữa trưa giống như ngày 20/7. 3 giờ chiều, Lilo tắm và thay đồ, cô được phát bàn chải, kem đánh răng, dầu gội, xà phòng tắm loại rẻ tiền. Mẹ và em gái Lindsay được vào thăm và nói chuyện với cô chừng 30 phút. Bữa tối, Lindsay ăn đậu, bánh mỳ, sữa, salad và đào.
 
Lindsay Lohan làm gì trong tù? - 1

Lindsay Lohan trong bộ quần áo tù nhân

 

Ngày 22/7

 

Lindsay dùng bữa trưa và bữa sáng như hôm trước, cô mỉm cười và vẫy chào các tù nhân khác khi họ nhận ra cô nàng qua cửa kính. Người yêu cũ của Lindsay, Samantha Ronson cũng vào thăm cô.

 

Ngày 23/7

 

Sau bữa sáng, Lindsay được đưa tới phòng giặt là rồi được phát giày, quần áo, khăn trải giường mới. 12 giờ 30, bác sỹ riêng của Lindsay tới thăm cô. Sau đó cô dành phần lớn thời gian trong ngày để đọc cuốn Ông già và biển cả của Ernest Hemingway. Buổi tối, Lindsay được ăn bánh mỳ, salad, đậu phụ, sữa, trái cây.

 

Ngày 24/7

 

Lindsay ngủ tới 8 giờ sáng rồi sau đó được đưa đi gặp luật sư. Lindsay khá cố gắng để thích nghi với cuộc sống mới nhưng cô nàng có vẻ không ngủ được (đôi mắt đã xuất hiện những quầng thâm). Bữa tối, Lindsay Lohan ăn xúc xích, đậu, salad và sữa.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People

Đang được quan tâm