Lindsay Lohan: Hơn cả sự gợi cảm

(Dân trí) - Ngôi sao trẻ Lindsay Lohan vừa xuất hiện trên tạp chí GQ trong những tấm hình hết sức quyến rũ.

Là một nữ diễn viên nổi tiếng và… tai tiếng, cuộc sống riêng của Lilo là đề tài được nhiều tờ báo lá cải yêu thích. Họ rất quan tâm đến việc Lilo mặc gì hàng ngày, khoe thân ra sao, cặp kè với anh nào và tiệc tùng ở đâu. Trong cuộc trò chuyện với GQ, Lilo cũng không ngại đề cập đến những chuyện đó nhưng cô đặc biệt nhấn mạnh việc: Hiện nay cô rất cần một chàng trai.

 

Lilo nói: “Có thể tôi cần đến 3 mẫu bạn trai khác nhau, phải chăng nên là 5 anh chàng? Ý tưởng này cũng hay đấy chứ?”

 

Bên cạnh đó, Lilo vẫn phủ nhận thông tin rằng cô là người thích tiệc tùng thâu đêm suốt sáng. Cô nói: “Hãy hỏi mẹ tôi, bà đang sống cùng nhà với tôi. Tôi đi đóng phim suốt ngày. Thi thoảng cũng phải giải trí một chút chứ. Tôi đã nói mình đang cố gắng sống điềm tĩnh và không uống rượu nhưng cánh săn ảnh vẫn không để tôi yên, họ chụp ảnh chai nước của tôi rồi bịa ra những câu truyện vô lý, trong khi sự thực thì tôi vẫn luôn luôn làm việc”.

 

Bận rộn với những bộ phim và Lilo cho biết, cô hoàn toàn thấy vui vẻ, thoải mái khi phải đóng các cảnh sex trên phim. Cô không hề bối rối hay ngượng ngùng và thậm chí, những cảnh sex đó là những cảnh phim mà cô nhớ nhất khi bộ phim đóng máy.

 

Dưới đây là những tấm hình rất hấp dẫn của nữ diễn viên Lindsay Lohan trên tạp chí GQ tháng 4/2007:

 

Lindsay Lohan: Hơn cả sự gợi cảm - 1

 

Lindsay Lohan: Hơn cả sự gợi cảm - 2

 

 

Lindsay Lohan: Hơn cả sự gợi cảm - 3

 

 

Lindsay Lohan: Hơn cả sự gợi cảm - 4

 

Lindsay Lohan: Hơn cả sự gợi cảm - 5

 

Lindsay Lohan: Hơn cả sự gợi cảm - 6

 

Vĩnh Ngọc

Theo Pholic