Lindsay Lohan dành cho bố 5 ngày đặc biệt

(Dân trí) - LiLo sẽ dành cho bố đẻ 5 ngày đặc biệt ngay sau khi cô hoàn thành khóa cai nghiện tại Trung tâm Utah vào cuối tuần tới.

Đây như một tín hiệu vui trong chuyện tình cảm giữa Lindsay và bố cô, ông Michael Lohan.

Việc nữ diễn viên này về ở với bố 5 ngày sau khi ra trại cũng nằm trong khóa điều trị của Trung tâm Utah. Những người chịu trách nhiệm ở đây tin rằng khoảng thời gian sắp tới mà Lindsay ở cùng với ông Michael sẽ giúp Lilo rất nhiều trong việc cai nghiện rượu và ma túy.

 

Ông Michael Lohan tỏ ra rất vui mừng khi biết rằng mình sẽ được sống chung với cô con gái trong 5 ngày tới, ông vui vẻ bày tỏ với tờ Daily: “Tôi đang mong chờ từng ngày để được ở cùng với con gái mình. Chúng tôi thường xuyên liên lạc với nhau qua qua điện thoại. Con bé thực sự đang ở một chỗ rất tốt và nó đã nói với tôi bằng một giọng nói rất chân thành rằng, nó cảm thấy rất ân hận về những chuyện mình đã làm”.

 

Lindsay Lohan dành cho bố 5 ngày đặc biệt - 1

Liệu những kinh nghiệm mà ông Michael Lohan từng nếm trải có giúp được Lindsay tránh xa rượu và ma túy?

 

Mặc dù tâm sự khá nhiều với tờ Daily những ông Michael nhất quyết giữ kín địa điểm mà cha con ông sẽ tới sau khi Lilo rời khỏi Trung tâm cai nghiện Utah.

 

Một người trong gia đình của Lindsay cho biết những người cố vấn tại trung tâm cai nghiện Utah cho rằng, ông Michael là người tốt nhất mà Lindsay nên sống chung vào thời gian tới. “Ông Michael không chỉ là cha mà ông ấy còn là một người có kinh nghiệm. Ông ấy đã thành công với cuộc chiến chống lại ma túy và rượu. Chính vì vậy, ông ấy biết phải làm thế nào để giúp đỡ con gái mình thoát khỏi những thứ đó”.

 

Kin Trần
Theo News