Lindsay Lohan đã đính hôn?

Có thể Lindsay và Jared Leo đã đính hôn khi mới đây người ta thấy nàng đeo nhẫn trong chương trình MTV.

Trước những nguồn tin thân cận về việc đang cặp kè với chàng diễn viên đa tình Jared Leton kể cả việc cả hai sẽ sớm công bố mối quan hệ tình ái trong tuần này thế nhưng cô nàng Lindsay Lohan vẫn tiếp tục im lặng. Sự im lặng của nàng càng làm dấy lên sự nghi ngờ rằng đây chỉ là tin vịt và là một cách làm nóng Lindsay trước khi album mới của nàng chuẩn bị trình làng.

Thế nhưng hôm qua sự nghi ngờ ấy tạm thời cất xó bởi người ta thấy nàng xuất hiện trong chương trình MTV's TRL với một chiếc nhẫn lạ trên tay. Đó hẳn phải là chiếc nhẫn đắt tiền bởi xung quanh được bao bọc bằng những hạt kim cương nặng ký. Nó rất khác với những chiếc nhẫn mà Lindsay Lohan đã đeo trước đây và rất giống với những chiếc nhẫn đính hôn đắt giá mà các sao thường tự hào đem khoe trước dư luận.

Trang MSNBC vừa loan rằng Lindsay rất muốn có một đám cưới với Jared theo kiểu "mất tích". Có nghĩa là cả hai cùng mất tích và làm đám cưới với đôi chân trần trên cát biển, vừa lãng mạn mà không kém phần gây gây shock cho gia đình và bạn bè.

Tuy nhiên vẫn nên đặt một dấu chấm hỏi cho mối quan hệ mà những tờ lá cải mấy ngày nay ra rả liên tục. Cho đến giờ những tay paparazzi tài giỏi nhất cũng chẳng đào đâu ra được một tấm hình chụp chung giữa hai người, một dấu chấm than xác thực nhất cho mối quan hệ truyền miệng này.

 Theo Vietnamnet/ MSNBC

Đang được quan tâm