Lee Hyori - “tắc kè hoa”

(Dân trí) - Đó là hình ảnh mới nhất của nữ hoàng gợi cảm Hàn Quốc Lee Hyori trong video clip mang tên “Thelma and Louise” sắp ra mắt. Trong video, Lee Hyori trang điểm thật đậm và mái tóc được nhuộm nâu, khiến cô trẻ trung hơn nhiều.

Đây là lần đầu tiên Lee Hyori vào vai một diễn viên phụ họa cho video clip của người khác, nên cô rất hồi hộp. Bạn diễn của cô trong Thelma and Louise không phải là một nam nghệ sĩ, mà là nữ diễn viên Lee Mi Yeon. Trong Thelma and Louise, hai người vào vai một đôi bạn thân, cùng trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời.

 

Hôm 17/1, những bức ảnh của Lee Hyori được tung lên website cá nhân của cô và khiến các fan rất tò mò.

 

Lee Hyori - “tắc kè hoa” - 1

 Lee Hyori trang điểm để chuẩn bị

quay video clip “Thelma and Louise”

 

Lee Hyori - “tắc kè hoa” - 2

Lee Hyori - “tắc kè hoa” - 3

Lee Hyori - “tắc kè hoa” - 4

 “Tạo dáng” trong lúc chờ đợi người mang trang phục tới

 

Lee Hyori - “tắc kè hoa” - 5

Ướm thử chiếc váy mà Lee Hyori sẽ mặc

trong video clip “Thelma and Louise”

 

Lee Hyori - “tắc kè hoa” - 6

 Đợi chị Lee Min Yeon để tới phim trường!

 

Hôm 18/1, Lee có buổi phỏng vấn với chương trình truyền hình Section TV cùng đài MBC. Trong đó, biểu tượng sắc đẹp của Hàn Quốc thổ lộ, cô muốn nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại sức lực sau một năm hoạt động không mệt mỏi.

 

Đáp lại lời khen của người dẫn chương trình: “Sau 10 năm hoạt động trong làng giải trí, dường như, Lee Hyori không thay đổi chút nào. Cô vẫn xinh đẹp và quyến rũ như trước”, Lee Hyori mỉm cười đáp lại: “Không nhiều về ngoại hình, nhưng bên trong thì có”.

 

“Khi 20 tuổi, tôi rất coi trọng ngoại hình, nhưng giờ đây, tôi đã thay đổi. Cũng như khi tôi đánh giá một người đàn ông vậy, trước đây, tôi soi rất kỹ vẻ ngoài của anh ta, nhưng giờ đây thì không”, Lee Hyori cho biết.

 

Lee Hyori - “tắc kè hoa” - 7

  Lee Hyori đã bắt đầu mơ về gia đình và những đứa trẻ

 

Sắp bước sang tuổi 30, quan niệm của Lee Hyori về cuộc sống cũng có nhiều thay đổi. Biểu tượng sexy của Hàn Quốc cho hay, cô muốn tìm cho mình một người đàn ông tốt và xây dựng gia đình.

 

Cũng trong buổi chuyện trò với kênh truyền hình Section TV của đài MBC, Lee Hyori thừa nhận, cô rất hâm mộ nhóm nhạc nam Big Band. “Tôi muốn hẹn hò với cả 5 người nhóm họ. Họ rất dễ thương và tôi là một fan “bự” của họ đấy. Tôi không bỏ sót một chương trình biểu diễn nào của họ trên truyền hình”, Lee cho biết thêm.

 

Lee Hyori - “tắc kè hoa” - 8

Lee Hyori rất hâm mộ 5 chàng trai của nhóm Big Bang

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc “Toc Toc Toc” của Lee Hyori:

 

  

Mi Vân

Theo Chosun

Dòng sự kiện: Lee Hyori năm 2008
Đọc thêm
Đang được quan tâm