Thứ hai, 06/02/2012 - 16:40

Lê Minh và vợ trẻ bịn rịn chia tay tại sân bay

Dân trí

Chiều qua 5/2, fan đã “chộp” được hình ảnh vợ chồng “thiên vương” Hồng Kông Lê Minh và Gaile Lok chia tay bịn rịn tại sân bay ở San Francisco (Mỹ). Lê Minh lên máy bay về Hồng Kông còn vợ anh tiếp tục “ấn náu” tại Mỹ.

Tháng 10/2011, báo giới Hồng Kông đề cập tới những rạn nứt trong cuộc sống của vợ chồng Lê Minh và Gaile Lok. Tuy nhiên, chỉ hơn một tháng sau đó, một nguồn tin thân cận với cặp đôi này bất ngờ “bật mí”, Gaile Lok hiện đang mang bầu và đã sang Mỹ để dưỡng thai và chờ ngày sinh nở.

 

Các fan của cặp tình nhân nổi tiếng này cũng ghi lại những hình ảnh Gaile Lok tại Mỹ. Dịp nghỉ Tết vừa qua, Gaile Lok không trở về Hồng Kông mà ở lại Mỹ đón năm mới cùng chị gái và mẹ ruột. Lê Minh cũng tranh thủ gác công việc, nghỉ ngơi sang Mỹ đoàn tụ với vợ trẻ.
 
Lê Minh và vợ trẻ bịn rịn chia tay tại sân bay  - 1
Gaile Lok tới sân bay tiễn chồng, chiều 5/2.

Lê Minh và vợ trẻ bịn rịn chia tay tại sân bay  - 2


Lê Minh và vợ trẻ bịn rịn chia tay tại sân bay  - 3
Lê Minh rất nâng niu "bà xã"

Lê Minh và vợ trẻ bịn rịn chia tay tại sân bay  - 4
Gaile Lok đã biến khỏi Hồng Kông kể từ cuối năm ngoái trước khi tin đồn cô mang bầu "bùng phát".

Lê Minh và vợ trẻ bịn rịn chia tay tại sân bay  - 5
Cặp đôi này chia tay nhau, Lê Minh về Hồng Kông còn Gaile Lok nán lại ở Mỹ.

 

Được biết, Gaile Lok hiện đã mang bầu hơn 3 tháng. Chồng cô đã chi tiền mua một ngôi biệt thự tại Mỹ để làm nơi nghỉ ngơi và dưỡng thai cho vợ. Công việc khá bận rộn nhưng Lê Minh luôn cố gắng dành thời gian để sang Mỹ thăm nom vợ.
 
Chiều 5/2, một fan hâm mộ đã phát hiện ra Lê Minh và Gaile Lok tại sân bay. Hai vợ chồng “thiên vương” rất tình cảm và quấn quýt. Trước khi Lê Minh vào trong làm thủ tục, Gaile còn ôm hôn chồng rất tình cảm. Những hình ảnh “nóng” của Lê Minh và Gaile Lok lại một lần đánh tan những tin đồn về chuyện chia tay và đổ vỡ của họ.

 

Ý định đưa vợ sang Mỹ nghỉ ngơi và “ấn náu” trong thời gian mang bầu của Lê Minh đã được anh ấp ủ từ khá lâu. Ngôi biệt thự trị giá 40 triệu đô la Hồng Kông mà Gaile Lok đang ở tại San Francisco được Lê Minh bỏ tiền ra mua từ tháng 3 năm ngoái, trước khi hai người xuất hiện tin đồn rạn nứt.
 
Năm ngoái cũng là một năm thành công trong công việc của Lê Minh, kèm theo đó là những khoản tiền cát-sê và doanh thu lớn từ một loạt các dự án điện ảnh, âm nhạc trong năm. Điều mà vợ chồng Lê Minh cần lúc này chính là một mái ấm hạnh phúc và sự xuất hiện của một thành viên nhỏ trong gia đình.

 

Lê Minh và Gaile Lok bí mật làm đám cưới vào năm 2008 sau vài năm hò hẹn. Sau 4 năm chung sống, cặp tình nhân chênh lệch hơn chục tuổi này vẫn rất hạnh phúc. Những hình ảnh tại sân bay mới đây của Lê Minh và Gaile chính là lời minh chứng cho tình yêu đẹp và khăng khít của họ!.
 
Lê Minh và vợ trẻ bịn rịn chia tay tại sân bay  - 6
Gaile Lok đã bắt đầu lộ rõ bụng bầu.
 
Lê Minh và vợ trẻ bịn rịn chia tay tại sân bay  - 7
Người mẫu 32 tuổi này dự định sinh con tại Mỹ.
 
Lê Minh và vợ trẻ bịn rịn chia tay tại sân bay  - 8
 
Lê Minh và vợ trẻ bịn rịn chia tay tại sân bay  - 9

Ngôi biệt thự của vợ chồng Lê Minh và Gaile Lok tại San Francisco, Mỹ.

 

Mi Vân

Theo Ynet