Thứ ba, 06/03/2018 - 09:00

Lệ Hằng, Lan Hương diện áo dài đẹp “hút hồn” trước thềm 8/3

Dân trí

Mới đây, Á hậu Lệ Hằng cùng người đẹp Lan Hương khoe vẻ đẹp hút hồn trong tà áo dài tại nơi được mệnh danh là Dubai phiên bản Việt trước thềm 8/3.

Hai người đẹp của làng giải trí Việt sở hữu vẻ đẹp Á Đông, khoe dáng gợi cảm trong tà áo dài truyền thống. Nhiều người khen ngợi đây là hai trong số những mỹ nhân Việt diện áo dài đẹp nhất.

Lệ Hằng, Lan Hương diện áo dài đẹp “hút hồn” trước thềm 8/3 - 1
Lệ Hằng, Lan Hương diện áo dài đẹp “hút hồn” trước thềm 8/3 - 2

Cả Á hậu Lệ Hằng và Lan Hương được nhận xét là đã toát lên được vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm và nền nã trong bộ trang phục dân tộc. Nhan sắc của hai người đẹp cũng đang ở độ rực rỡ nhất.

Lệ Hằng và Lan Hương sử dụng những thiết kế nằm trong bộ sưu tập áo dài mới nhất của NTK Sĩ Hoàng và Thanh Duy.

Lệ Hằng, Lan Hương diện áo dài đẹp “hút hồn” trước thềm 8/3 - 3

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ phong cách áo dài thập niên 90 và hương sắc ngọt ngào của thiên nhiên khi xuân về để mang đến những màu sắc tưới trẻ, rực rỡ cho ngày đầu năm mới.

Hai nhà thiết kế sử dụng những mảnh vải gam màu nổi bật tương phản, ghép lại thành hai thân áo tạo nên sắc màu gây ấn tuợng và đựơc may cắt tinh tế với sự mềm mại không mối nối.

Lệ Hằng, Lan Hương diện áo dài đẹp “hút hồn” trước thềm 8/3 - 4
Lệ Hằng, Lan Hương diện áo dài đẹp “hút hồn” trước thềm 8/3 - 5

Những họa tiết hoa nổi bật được tô điểm trên thân áo bằng kỹ thuật vẽ tay. Họa tiết hoa và mảng màu nền được phối hợp bố cục đa dạng trên từng chiếc áo, tôn thêm vẻ mảnh mai dịu dàng nhưng cá tính cho vóc dáng phái đẹp trong sắc xuân mới.

Lệ Hằng, Lan Hương diện áo dài đẹp “hút hồn” trước thềm 8/3 - 6
Lệ Hằng, Lan Hương diện áo dài đẹp “hút hồn” trước thềm 8/3 - 7
Lệ Hằng, Lan Hương diện áo dài đẹp “hút hồn” trước thềm 8/3 - 8

Năm 2017 vừa qua, Á hậu Lệ Hằng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa. Bên cạnh các chuyến từ thiện trong nước, cô còn đi châu Phi thăm khu bảo tồn động vật hoang dã và kêu gọi chấm dứt nạn săn bắn, mua bán trái phép ngà voi. Trong khi đó, Lan Hương cũng ngày càng được chú ý với nhiều hoạt động nổi bật.

Hà Tùng Long

Ảnh: Tô Thanh Tân

Đáng quan tâm
Mới nhất