Cuộc thi Người mẫu thế giới năm 2009

Lan Hương háo hức chờ đêm chung kết

(Dân trí) - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Người mẫu thế giới Lan Hương thổ lộ, cô rất háo hức chờ đón đên chung kết diễn ra vào ngày 26/11 tới. Với những gì mình đã thể hiện suốt thời gian tham dự cuộc thi, Lan Hương rất tự tin vào khả năng của mình.

Trong những ngày này, Lan Hương vẫn tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động của cuộc thi, trong đó phải kể tới các bữa tiệc cùng BTC hay các buổi ký tặng người hâm mộ. Cô tỏ ra rất háo hức và tự tin chờ đón đêm chung kết sẽ diễn ra vào đêm 26/11 tới.

 

“Với những gì em đã thể hiện cùng sự ủng hộ của báo chí nước nhà cũng như người hâm mộ, em rất tự tin chuẩn bị cho đêm chung kết. Vẫn biết rằng có nhiều người mẫu xinh đẹp và tài năng hơn mình, nhưng em vẫn luôn hi vọng. Dù được giải hay không thì em vẫn rất vui”, Lan Hương chân thành chia sẻ.

 

Lan Hương vui vẻ tiết lộ, mấy ngày nay đại diện của công ty nước ngoài vẫn liên tục gặp cô và đưa ra lời đề nghị ký hợp đồng độc quyền lâu dài. Lan Hương cho biết: “Em là một trong ba thí sinh nhận được lời đề nghị hấp dẫn này, em đã liên lạc với anh Tiệp (Giám đốc Venus) để hỏi ý kiến và anh Tiệp cũng đang suy nghĩ về vấn đề này. Đây là một vấn đề khá nhạy cảm vậy nên em cũng chưa biết phải nói gì”.
 
Lan Hương háo hức chờ đêm chung kết - 1


Lan Hương háo hức chờ đêm chung kết - 2


Lan Hương háo hức chờ đêm chung kết - 3
Lan Hương tích cực tham gia các hoạt động ngoài trời của ban tổ chức.

Lan Hương háo hức chờ đêm chung kết - 4
 
Lan Hương háo hức chờ đêm chung kết - 5


Lan Hương háo hức chờ đêm chung kết - 6


Lan Hương háo hức chờ đêm chung kết - 7
Lan Hương (thứ hai từ phải sang) trong một bữa tiệc.

Lan Hương háo hức chờ đêm chung kết - 8


Lan Hương háo hức chờ đêm chung kết - 9


Lan Hương háo hức chờ đêm chung kết - 10


Lan Hương háo hức chờ đêm chung kết - 11
Lan Hương tự tin vào khả năng của mình.

 

Nguyên Phan

Đang được quan tâm