Lan Hương bị “chôm” sạch tiền tại Trung Quốc

(Dân trí) - Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Người mẫu Thế giới 2009, người mẫu Lan Hương đang trong tình trạng lo lắng và rất buồn khi toàn bộ số tiền gần 100 triệu đồng mang theo “bốc hơi” không để lại vết tích.

Ngày 14/11, quả là ngày không may mắn đối với người đẹp Việt Nam khi phát hiện số tiền 5 ngàn USD mang theo “không cánh mà bay”. BTC cuộc thi Người mẫu Thế giới 2009 đã giúp tìm kiếm và điều tra nhưng không tìm lại được số tiền Lan Hương đã mất.

Buồn và lo lắng, Lan Hương đã liên lạc về Việt Nam chia sẻ. Người đẹp tâm sự mình vừa gặp chuyện không vui cộng với cái lạnh ở Trung Quốc, sự di chuyển liên tục khiến sức khoẻ bản thân bị giảm sút. Tuy nhiên, với chặng đường cuộc thi phía trước, đại diện Việt Nam vẫn thể hiện sự quyết tâm, cố gắng và hi vọng thành quả tươi sáng. Lan Hương tự tin mình là một trong những thí sinh Châu Á gây được sự quan tâm của báo giới.

Lan Hương cho biết, ngày 15/11,các thí sinh được trang bị áo lạnh và tham dự buổi họp báo tại Trịnh Châu. Và ngày hôm nay, 16/11 cô cùng các thí sinh di chuyển tới Quảng Châu và có buổi thi trình diễn trang phục dạ hội.

Danh hiệu Người mặc dạ hội đẹp nhất sẽ được công bố vào đêm chung kết diễn ra tại nhà hát Cửa sổ Mặt trời (Thẩm Quyến) vào ngày 28/11 tới.
 
Lan Hương bị “chôm” sạch tiền tại Trung Quốc - 1
 
Lan Hương bị “chôm” sạch tiền tại Trung Quốc - 2
 
Lan Hương bị “chôm” sạch tiền tại Trung Quốc - 3
 
Lan Hương bị “chôm” sạch tiền tại Trung Quốc - 4
 
Lan Hương bị “chôm” sạch tiền tại Trung Quốc - 5
Một số hình ảnh mới của Lan Hương tại cuộc thi Người mẫu Thế giới (Ảnh EVE cung cấp)

N.H 

Tin liên quan
Đang được quan tâm