Lâm Tâm Như tái xuất với phim kinh dị

(Dân trí) - Sau những thành công đạt được trong bộ phim điện ảnh ma quái Giày thêu hoa, Lâm Tâm Như tiếp tục thử sức ở thể loại kinh dị với dự án mới có tựa đề 81 Triều Nội.

81 Triều Nội là bộ phim dựa trên tác phẩm văn học nổi tiếng Căn nhà ma. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển thể, nội dung tác phẩm có những điều chỉnh thay đổi nhất định, nhiều chi tiết khá bất ngờ với người xem. Bởi vậy, ý tưởng kịch bản và các tình tiết chính trong phim vẫn được giữ bí mật hoàn toàn.
81 Triều Nội

81 Triều Nội là bộ phim kinh dị thứ hai mà Lâm Tâm Như tham gia diễn xuất.

Lâm Tâm Như lần này tiếp tục đảm nhận vai nữ chính. Cô hóa thân thành bà mẹ hạ sinh ra một “quỷ thai”, phải tìm cách đối phó và sống chung với nó. Trái với sự đầu tư hời hợt qua loa của các bộ phim kinh dị truyền thống Trung Quốc, 81 Triều Nội có chi phí vốn rất cao, lên tới trên 1000 vạn nhân dân tệ.

Tác phẩm được làm dưới định dạng 3D, chú trọng vào thiết kế mỹ thuật và kiến trúc, nhằm tạo cho người xem cảm giác thực sự lạc vào thế giới ma quái đầy mê hoặc.

Sở hữu vẻ đẹp dịu dàng và trong sáng, Lâm Tâm Như vốn gắn liền mặc định với hình ảnh tiểu thư đài các. Vai diễn trong 81 Triều Nội được đánh giá là một thử thách mới trong sự nghiệp diễn xuất của cô.
3 diễn viên chính của bộ phim

3 diễn viên chính của bộ phim 81 Triều Nội

Bên cạnh Lâm Tâm Như, 81 Triều Nội còn có sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu: Ngô Trấn Vũ, Mạc Tiểu Kỳ, Trương Hữu Ninh, Trần Hải Lộ,... Phim được dựng mỹ thuật dựa trên nền tạo hình của Sắc Giới, thực hiện bởi đạo diễn nổi tiếng Diệp Vĩ Dân và giám chế chính Văn Tuyển, hứa hẹn mang đến cho khán giả những cảnh quay huyền ảo và ma mị.

81 Triều Nội đang trong giai đoạn thực hiện những phân cảnh đầu tiên tại trường quay Vô Tích. Được biết, bộ phim dự kiến đóng máy vào tháng 7 tới đây và chính thức ra mắt công chúng trong khoảng tháng 1 năm 2014.

Hà My

Đang được quan tâm