Thiên thần nội y khoe dáng hoàn hảo

Dân trí Lais Ribeiro khoe chân siêu dài và dáng vóc hoàn hảo trên bãi biển Mexico ngày 17/8 vừa qua.
>>Lais Ribeiro khoe ngực căng đầy
>>Người đẹp Anh quyến rũ với bikini

Lais Ribeiro quyến rũ trong vai trò thiên thần Victoria's Secret


Lais Ribeiro thư giãn trên bãi biển Mexico ngày 17/8 vừa qua

Lais Ribeiro thư giãn trên bãi biển Mexico ngày 17/8 vừa qua


Chân dài 28 tuổi người Brazilđẹp nổi bật trên bãi biển trong bộ bikini màu trắng đơn giản

Chân dài 28 tuổi người Brazilđẹp nổi bật trên bãi biển trong bộ bikini màu trắng đơn giản


Thật khó tin là người đẹp cao 1,84m này đã là mẹ của 1 con trai gần 10 tuổi. Cô thực sự theo nghiệp người mẫu chuyên nghiệp và nổi tiếng sau khi sinh con

Thật khó tin là người đẹp cao 1,84m này đã là mẹ của 1 con trai gần 10 tuổi. Cô thực sự theo nghiệp người mẫu chuyên nghiệp và nổi tiếng sau khi sinh con


Lais Ribeiro trình diễn cho Victorias Secret từ năm 2010 và năm 2015, cô chính thức trở thành thiên thần nội y

Lais Ribeiro trình diễn cho Victoria's Secret từ năm 2010 và năm 2015, cô chính thức trở thành thiên thần nội y


Ngày 28/11 năm 2017, Ribeiro đã được mặc chiếc áo lót triệu đô trình diễn trong show diễn của Victorias Secret tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc. Chiếc áo lót này trị giá 2 triệu đô la, gắn 6.000 viên kim cương màu vàng, ngọc bích màu vàng, và topaz xanh

Ngày 28/11 năm 2017, Ribeiro đã được mặc chiếc áo lót triệu đô trình diễn trong show diễn của Victoria's Secret tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc. Chiếc áo lót này trị giá 2 triệu đô la, gắn 6.000 viên kim cương màu vàng, ngọc bích màu vàng, và topaz xanh


Nhớ lại cảm xúc lúc biết mình được mặc áo lót triệu đô, Lais chia sẻ: Đó là một cảm xúc hỗn độn. Tôi rất hạnh phúc, biết ơn, vinh dự được chọn mặc chiếc áo này. Tất cả những gì tôi nghĩ đến là - nỗ lực rồi cuối cùng mình cũng gặt hái thành công. Tôi đã làm việc với thương hiệu trong bảy năm nhưng không bao giờ biết mình có được chọn hay không. Tôi đã gọi điệnvà chia sẻ tin vui với gia đình của tôi ở Brazil. Trên FaceTime, tôi nói: Con có điều muốn nói với mọi người - ban đầu mọi người nghĩ rằng tôi đã mang thai...

Nhớ lại cảm xúc lúc biết mình được mặc áo lót triệu đô, Lais chia sẻ: "Đó là một cảm xúc hỗn độn. Tôi rất hạnh phúc, biết ơn, vinh dự được chọn mặc chiếc áo này. Tất cả những gì tôi nghĩ đến là - nỗ lực rồi cuối cùng mình cũng gặt hái thành công. Tôi đã làm việc với thương hiệu trong bảy năm nhưng không bao giờ biết mình có được chọn hay không. Tôi đã gọi điệnvà chia sẻ tin vui với gia đình của tôi ở Brazil. Trên FaceTime, tôi nói: "Con có điều muốn nói với mọi người" - ban đầu mọi người nghĩ rằng tôi đã mang thai..."


Một trong những đồng nghiệp mà Lais ngưỡng mộ nhất đó là đàn chị Adriana Lima. Cô ấy là hình mẫu của tôi. Tôi nhớ rằng khi Adriana biết tôi được trình diễn áo lót triệu đô, cô ấy đã khen tôi hoàn toàn xứng đáng. Adriana Lima là một người mẹ tuyệt vời, một cô gái gợi cảm, tính cách mạnh mẽ và rất cởi mở.

Một trong những đồng nghiệp mà Lais ngưỡng mộ nhất đó là đàn chị Adriana Lima. "Cô ấy là hình mẫu của tôi. Tôi nhớ rằng khi Adriana biết tôi được trình diễn áo lót triệu đô, cô ấy đã khen tôi hoàn toàn xứng đáng. Adriana Lima là một người mẹ tuyệt vời, một cô gái gợi cảm, tính cách mạnh mẽ và rất cởi mở."


Ribeiro đã nói như thế nào, lớn lên Brazil, cô không biết nhiều về thế giới người mẫu hay Victorias Secret - tuy nhiên, cô nhớ lại lần đầu tiên cô học về Bra tưởng tượng: khi đồng nghiệp người Brazil Gisele Bündchen mặc bộ phim “Splendor” 12,5 triệu USD Fantasy Bra vào năm 2005. Cô ấy chỉ giết nó, nó thật tuyệt vời , cô nhớ lại. Và cô ấy đến từ Brazil. Tôi giống như Thật tuyệt vời khi đến từ một đất nước mà chúng tôi có rất nhiều mẫu hàng đầu và chúng tôi tự hào về những gì chúng tôi làm . Khi bạn đến từ cùng một quốc gia, bạn cổ vũ cho nhau. Đó là lần đầu tiên và tôi yêu thích - cho đến bây giờ. ”

Ribeiro đã nói như thế nào, lớn lên Brazil, cô không biết nhiều về thế giới người mẫu hay Victoria's Secret - tuy nhiên, cô nhớ lại lần đầu tiên cô học về Bra tưởng tượng: khi đồng nghiệp người Brazil Gisele Bündchen mặc bộ phim “Splendor” 12,5 triệu USD Fantasy Bra "vào năm 2005." Cô ấy chỉ giết nó, nó thật tuyệt vời ", cô nhớ lại. "Và cô ấy đến từ Brazil. Tôi giống như" Thật tuyệt vời khi đến từ một đất nước mà chúng tôi có rất nhiều mẫu hàng đầu và chúng tôi tự hào về những gì chúng tôi làm ". Khi bạn đến từ cùng một quốc gia, bạn cổ vũ cho nhau. Đó là lần đầu tiên và tôi yêu thích - cho đến bây giờ. ”


(Lais trong chiếc áo lốt triệu đô cô mặc trình diễn trên sàn catwalk ở Thượng Hải). Người đẹp nói cô mong thể hiện cá tính của mình và cố gắng bình tĩnh khi trình diễn dù không dễ để diện đồ lót, đeo đôi cánh nặng nề đi trên sàn catwalk với dàn máy ảnh, máy quay chĩa vào mình từ mọi góc độ. Tìm kiếm các khuôn mặt quen thuộc trên hàng ghế khán giả cũng không giúp cô bình tĩnh hơn. Khi tôi nhìn thấy họ, tôi chỉ muốn khóc bởi vì tôi rất xúc động...

(Lais trong chiếc áo lốt triệu đô cô mặc trình diễn trên sàn catwalk ở Thượng Hải). Người đẹp nói cô mong thể hiện cá tính của mình và cố gắng bình tĩnh khi trình diễn dù không dễ để diện đồ lót, đeo đôi cánh nặng nề đi trên sàn catwalk với dàn máy ảnh, máy quay chĩa vào mình từ mọi góc độ. Tìm kiếm các khuôn mặt quen thuộc trên hàng ghế khán giả cũng không giúp cô bình tĩnh hơn. "Khi tôi nhìn thấy họ, tôi chỉ muốn khóc bởi vì tôi rất xúc động..."


Ribeiro nói thêm khi lớn lên Brazil, cô không biết nhiều về thế giới người mẫu hay nhãn hiệu Victorias Secret - ấn tượng lớn nhất của cô là khi thấy đồng nghiệp người Brazil Gisele Bundchen mặc chiếc áo lót giá 12,5 triệu USD trình diễn vào năm 2005. Cô ấy thật tuyệt vời và tôi cảm thấy tự hào khi đến từ một đất nước có rất nhiều mẫu hàng đầu thế giới. Khi bạn đến từ cùng một đất nước nghĩa là bạn đang cổ vũ cho nhau.

Ribeiro nói thêm khi lớn lên Brazil, cô không biết nhiều về thế giới người mẫu hay nhãn hiệu Victoria's Secret - ấn tượng lớn nhất của cô là khi thấy đồng nghiệp người Brazil Gisele Bundchen mặc chiếc áo lót giá 12,5 triệu USD trình diễn vào năm 2005. "Cô ấy thật tuyệt vời và tôi cảm thấy tự hào khi đến từ một đất nước có rất nhiều mẫu hàng đầu thế giới. Khi bạn đến từ cùng một đất nước nghĩa là bạn đang cổ vũ cho nhau."

Thiên thần nội y khoe dáng hoàn hảo - 11
Thiên thần nội y khoe dáng hoàn hảo - 12
Thiên thần nội y khoe dáng hoàn hảo - 13
Thiên thần nội y khoe dáng hoàn hảo - 14
Thiên thần nội y khoe dáng hoàn hảo - 15
Thiên thần nội y khoe dáng hoàn hảo - 16
Thiên thần nội y khoe dáng hoàn hảo - 17
Thiên thần nội y khoe dáng hoàn hảo - 18
Thiên thần nội y khoe dáng hoàn hảo - 19
Thiên thần nội y khoe dáng hoàn hảo - 20
Thiên thần nội y khoe dáng hoàn hảo - 21
Thiên thần nội y khoe dáng hoàn hảo - 22
Thiên thần nội y khoe dáng hoàn hảo - 23

Kiều Minh

Theo Hot

Tag : Lais Ribeiro
MỚI NHẤT
Ariana Grande quyến rũ sánh đôi cùng bạn trai
Ariana Grande quyến rũ sánh đôi cùng bạn trai

(Dân trí) - Cặp tình nhân Ariana Grande và Pete Davidson quấn quýt không rời khi xuất hiện tay trong tay tại lễ troa giải MTV VMAs 2018, ngày 21/8. Cặp đôi đính hôn trong năm 2018 chỉ sau 1 tháng hò hẹn tìm hiểu.

Thứ ba, 21/08/2018 - 11:09

Lộ hình ảnh hiếm hoi của con gái Lưu Đức Hoa
Lộ hình ảnh hiếm hoi của con gái Lưu Đức Hoa

(Dân trí) - “Thiên vương” Lưu Đức Hoa cùng vợ và con gái đã lọt vào ống kính của giới săn tin ngày 20/8 vừa rồi tại sân bay khi cả gia đình trở về Hồng Kong sau nửa tháng đi du lịch tại nước ngoài. Dù rất bận rộn nhưng Lưu Đức Hoa luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình.

Thứ ba, 21/08/2018 - 10:09

Choáng váng với váy "mặc như không" của Rita Ora
Choáng váng với váy "mặc như không" của Rita Ora

(Dân trí) - Ngôi sao người Anh Rita Ora "phô toàn bộ vòng một và nội y trong bộ váy lạ mắt khi dự sự kiện lễ trao giải âm nhạc uy tín MTV Video Music Awards năm nay.

Thứ ba, 21/08/2018 - 09:45

Nhã Phương tiết lộ lý do "né" chia sẻ về đám cưới với Trường Giang
Nhã Phương tiết lộ lý do "né" chia sẻ về đám cưới với Trường Giang

(Dân trí) - “Thực sự Phương đã rất băn khoăn trong việc nên hay không nên thông báo việc này. Một phần Phương sợ “nói trước bước không qua” nên Phương không chia sẻ sớm hơn cùng cả nhà được”, Nhã Phương tiết lộ lý do cô né tránh và không phản hồi chuyện cưới xin dù tin đồn đã được những người thân thiết tiết lộ.

Thứ ba, 21/08/2018 - 09:33

Đông đảo nghệ sĩ ủng hộ, lên tiếng kêu gọi giúp đỡ Mai Phương tiền chữa trị
Đông đảo nghệ sĩ ủng hộ, lên tiếng kêu gọi giúp đỡ Mai Phương tiền chữa trị

(Dân trí) - Thông tin diễn viên Mai Phương phải nhập viện điều trị vì bị ung thư phổi đã khiến đông đảo các đồng nghiệp và anh chị em nghệ sĩ bất ngờ. Mọi người ngoài chia sẻ tình cảm, động viên tinh thần còn gửi tặng tiền cũng như kêu gọi mọi người ủng hộ Mai Phương.

Thứ ba, 21/08/2018 - 09:28

Hoa hậu trái đất 2015 đến Hà Nội tìm ứng viên dự thi Hoa hậu trái đất 2018 và 2019
Hoa hậu trái đất 2015 đến Hà Nội tìm ứng viên dự thi Hoa hậu trái đất 2018 và 2019

(Dân trí) - Theo thông tin từ Công ty đào tạo và giải trí Leading media, đơn vị nắm giữ bản quyền tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất tại Việt Nam cho biết, vào ngày 26/8 tới đây, Hoa hậu trái đất 2015 Angelia Ong sẽ đến Việt Nam để trực tiếp casting ứng viên Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018 và 2019.

Thứ ba, 21/08/2018 - 09:00

H'Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh chúc mừng sinh nhật Trương Thị May trên sân khấu
H'Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh chúc mừng sinh nhật Trương Thị May trên sân khấu

(Dân trí) - Các nàng Hậu đã bất ngờ mừng sinh nhật Trương Thị May trên sân khấu và gửi lời chúc đến cô. Đặc biệt, Trương Thị May và H'Hen Niê đã có nhiều khoảnh khắc "nhắng nhít" cùng nhau. Ca sĩ Thanh Lam cũng vui vẻ trò chuyện cùng các nàng Hậu.

Thứ ba, 21/08/2018 - 09:00

Người đẹp phim Bí danh được đặt sao trên đại lộ Danh vọng
Người đẹp phim Bí danh được đặt sao trên đại lộ Danh vọng

(Dân trí) - Nữ diễn viên Jennifer Garner vừa vinh dự nhận ngôi sao số 2641 trên đại lộ Danh vọng ở Hollywood ngày 20/8 vừa qua.

Thứ ba, 21/08/2018 - 08:16

Sốc với trang phục của 2 vũ nữ thoát y
Sốc với trang phục của 2 vũ nữ thoát y

(Dân trí) - Xuất hiện tại sự kiện âm nhạc hoành tráng MTV Video Music Awards, đôi bạn thân Blac Chyna và Amber Rose không bỏ qua cơ hội khoe thân hình nảy nở trong những bộ đồ sexy.

Thứ ba, 21/08/2018 - 08:00

Hari Won, MC Hạnh Phúc VTV và loạt sao vượt qua “án tử” ung thư thế nào?
Hari Won, MC Hạnh Phúc VTV và loạt sao vượt qua “án tử” ung thư thế nào?

(Dân trí) - Hari Won từng mắc ung thư cổ tử cung, MC Hạnh Phúc từng vật lộn với bệnh ung thư hiếm gặp. Danh ca Ý Lan cũng chia sẻ với PV Dân trí: “Đời sống của một người nghệ sĩ, thức khuya, ăn uống thất thường, stress,… có lẽ là nguyên nhân chính khiến tôi từng đổ bệnh ung thư”.

Thứ ba, 21/08/2018 - 07:22

Mê mẩn vòng một gợi cảm của Jess Impiazzi
Mê mẩn vòng một gợi cảm của Jess Impiazzi

(Dân trí) - Sao truyền hình thực tế Jess Impiazzi diện bikini bốc lửa sải bước gợi cảm trên bãi biển Ibiza ngày 20/8 vừa qua.

Thứ ba, 21/08/2018 - 04:12

Kylie Jenner khoe đường cong quyến rũ
Kylie Jenner khoe đường cong quyến rũ

(Dân trí) - Kylie Jenner gợi cảm với váy ngắn ôm sát khi ra phố ăn tối ngày 19/8 vừa qua.

Thứ ba, 21/08/2018 - 02:04

ĐÁNG QUAN TÂM
Amber Turner tình tứ bên bạn trai
Amber Turner tình tứ bên bạn trai

(Dân trí) - Amber Turner và bạn trai Dan Edgar đang tận hưởng kỳ nghỉ ngọt ngào tại Hi Lạp.

Thứ hai, 20/08/2018 - 05:07

Nhã Phương chính thức xác nhận sẽ kết hôn cùng Trường Giang
Nhã Phương chính thức xác nhận sẽ kết hôn cùng Trường Giang

(Dân trí) - Theo chia sẻ mới nhất từ Nhã Phương và đơn vị quản lý, cô cùng Trường Giang sẽ có một buổi Lễ Đính hôn trong tháng 8/2018 và sẽ lên xe hoa vào tháng 9/2018.

Thứ hai, 20/08/2018 - 04:31

H’Hen Niê đẹp nhất tuần nhờ “chơi trội”
H’Hen Niê đẹp nhất tuần nhờ “chơi trội”

(Dân trí) - “Táo bạo” là tính từ phù hợp nhất với thời trang thảm đỏ tuần qua. Hoa hậu H'hen Niê táo bạo từ mái tóc cá tính đến trang phục cắt xẻ, xuyên thấu, ôm sát gây chú ý. Ngoài H'hen Niê thì để tăng độ gợi cảm đều được dàn mỹ nhân Việt khai thác đến triệt để những trang phục được cắt xẻ táo bạo.

Thứ hai, 20/08/2018 - 03:08

Nỗi niềm của Hoa hậu cuộc thi diễn ra “một lần rồi thôi”
Nỗi niềm của Hoa hậu cuộc thi diễn ra “một lần rồi thôi”

(Dân trí) - Hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ, cô khát khao có cơ hội trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Ngọc Diễm tham gia cách đây 10 năm mới diễn ra lần đầu mà chưa có lần thứ 2.

Thứ hai, 20/08/2018 - 03:07

Ngưỡng mộ dáng thon "gái một con" Ferne McCann
Ngưỡng mộ dáng thon "gái một con" Ferne McCann

(Dân trí) - Sao truyền hình thực tế Ferne McCann mới sinh con hồi tháng 11 năm ngoái nhưng đã lấy lại dáng thon rất nhanh chóng.

Thứ hai, 20/08/2018 - 02:22

Tiết lộ bất ngờ về Hoa khôi Thanh lịch Nguyễn Hải Anh
Tiết lộ bất ngờ về Hoa khôi Thanh lịch Nguyễn Hải Anh

(Dân trí) - Vượt qua nhiều thí sinh tài sắc, nữ sinh xinh đẹp Nguyễn Hải Anh đã giành được ngôi vị Hoa khôi Thanh lịch 2018 trong đêm chung kết được tổ chức tại Hà Nội vào tối 19/8/2018.

Thứ hai, 20/08/2018 - 01:00

Ngọc Sơn: “Nhiều đêm nằm rưng rưng nước mắt, ước mình hết cô đơn”
Ngọc Sơn: “Nhiều đêm nằm rưng rưng nước mắt, ước mình hết cô đơn”

(Dân trí) - "Nhiều đêm nằm tôi cũng rưng rưng nước mắt, ước gì có một bóng hồng nào đó. Nhưng nhân vô thập toàn thế nên tới giờ Ngọc Sơn chưa thể có gia đình và sinh con được là vì nhân duyên chưa tới. Mọi chuyện để cho duyên số quyết định vậy”, Ngọc Sơn nói.

Thứ hai, 20/08/2018 - 01:00

Lâm Tâm Như trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ!
Lâm Tâm Như trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ!

(Dân trí) - "Nàng Hạ Tử Vy" khiến mọi người trầm trồ ngưỡng mộ khi xuất hiện tại một sự kiện ở Thượng Hải, Trung Quốc, ngày 19/8. Cô đã 42 tuổi nhưng vẫn duy trì được làn da sáng mịn, không nếp nhăn và dáng vóc thon thả.

Thứ hai, 20/08/2018 - 11:13

48 tuổi, Chung Lệ Đề mang thai với “ông xã” kém 12 tuổi?
48 tuổi, Chung Lệ Đề mang thai với “ông xã” kém 12 tuổi?

(Dân trí) - Tối qua 19/8, người đẹp được mệnh danh là “biểu tượng sex” của làng giải trí xứ hương cảng đã phải lên tiếng đính chính thông tin cô mang thai đứa con thứ tư và là kết quả tình yêu của cô với người chồng thứ ba kém cô 12 tuổi, Trương Luân Thạc.

Thứ hai, 20/08/2018 - 10:31

Thiên thần nội y mang bầu lần 2
Thiên thần nội y mang bầu lần 2

(Dân trí) - Siêu mẫu Lily Aldridge vừa bất ngờ báo tin vui với người hâm mộ là cô đã mang thai đứa con thứ 2.

Thứ hai, 20/08/2018 - 09:12

Tiết lộ hiếm hoi về vai diễn của Bùi Bích Phương trước khi trở thành Hoa hậu
Tiết lộ hiếm hoi về vai diễn của Bùi Bích Phương trước khi trở thành Hoa hậu

(Dân trí) - Từ trước khi dự thi Hoa hậu Việt Nam, Bùi Bích Phương từng được Đạo diễn - NSƯT Anh Thái (người từng đóng vai anh Dậu) chọn vào vai nữ sinh trong phim “Giờ học bình thường”. Sau này, nhiều người khen ông có con mắt tinh đời khi đã chọn Hoa hậu trước khi cô đăng quang.

Thứ hai, 20/08/2018 - 09:00

Angela Phương Trinh khoe eo con kiến, nổi bần bật bên các fashionista Hà Thành
Angela Phương Trinh khoe eo con kiến, nổi bần bật bên các fashionista Hà Thành

(Dân trí) - Sự kiện khai trương cửa hàng 16 của Charles & Keith thu hút sự tham gia của Angela Phương Trinh, Salim, gia đình Heo Mi Nhon cùng nhiều hot girl đình đám khác.

Thứ hai, 20/08/2018 - 08:00