Lady Gaga thay xe lăn mạ vàng bằng xe lăn… Louis Vuitton

(Dân trí) - Lady Gaga đang gặp chấn thương ở hông và vì thế cô phải di chuyển bằng xe lăn. Nữ ca sỹ nổi tiếng không đi xe lăn thông thường mà cô liên tục thay đổi, lúc thì xe lăn mạ vàng, lúc thì xe lăn Louis Vuitton.

Ngày 29/3 vừa qua, cánh săn ảnh đã thấy Lady Gaga di chuyển bằng một chiếc xe lăn “mang thương hiệu” Louis Vuitton trên đường phố Chicago. Trước đó cô đã khoe ảnh chiếc xe lăn dát vàng 24 cara của NTK Ken Borochov làm riêng cho cô.

 

Vì chấn thương khá nặng lần này nên nữ ca sỹ trẻ đã phải hủy bỏ tất cả các buổi diễn dự kiến trong thời gian qua. Cô đang trong giai đoạn phục hồi sức khỏe và hứa hẹn sẽ sớm gặp lại người hâm mộ.
 
Lady Gaga và chiếc xe lăn LV


Lady Gaga và chiếc xe lăn LV

Lady Gaga và chiếc xe lăn LV

 

Lady Gaga tiết lộ trên blog riêng là cô gặp chấn thương đã lâu nhưng “âm thầm chịu đựng”, không chia sẻ, cũng không phẫu thuật và hi vọng bệnh tình sẽ tự thuyên giảm.

 

Ngày 28/3 vừa qua là sinh nhật lần thứ 27 của ngôi sao ca nhạc người Mỹ và Lady Gaga đã đón sinh nhật bên bạn trai Taylor Kinney.  Taylor Kinney đang ở Chicago để quay phim mới Chicago Fire.

 

Lady Gaga chưa thể lên sân khấu biểu diễn trong vài tháng tới nhưng cô sẽ có chuyến đi quảng bá cho nước hoa Fame vào tháng 8. Bên cạnh đó, ngôi sao của Born This Way cũng có kế hoạch thực hiện một vài chuyến đi tới một số quốc gia vì mục đích từ thiện.
 
Lady Gaga và chiếc xe lăn mạ vàng.
Lady Gaga và chiếc xe lăn mạ vàng.

 

VN

Theo DM