Kwon Sang Woo điển trai được tôn vinh tại Singapore

(Dân trí) - Nam diễn viên Hàn Quốc Kwon Sang Woo ngạc nhiên và xúc động khi biết rằng, tên anh được lấy làm tên cho một giống lan lai rất đẹp tại Singapore.

Việc lấy tên của một nhân vật để đặt cho các loại hoa tại Singapore được xem là một hành động tôn vinh và khẳng định tên tuổi cũng như tầm ảnh hưởng của nhân vật đó tại quốc gia này. Kwon Sang Woo là nghệ sỹ ngoại quốc đầu tiên và là người Hàn Quốc thứ hai (cùng phu nhân tổng thống Roh Moo Hyun) được người dân Singapore yêu quý và trao tặng vinh dự này.

 

Kwon Sang Woo nổi tiếng tại Singapore sau khi bộ phim truyền hình đặc sắc Nc thang lên thiên đường và phim nhựa Cô bạn gia sư có sự góp mặt của anh được trình chiếu rộng rãi tại đây. Tạo hình đẹp, nhân vật cá tính và si tình của Kwon Sang Woo đã chiếm trọn trái tim các thiếu nữ tại Singapore và được xem là “Chàng bạch mã hoàng tử” của phụ nữ tại Đảo quốc sư tử.

 

Vào đầu tháng 9 tới, Kwon sẽ tới thăm Singapore và Indonesia để tuyên truyền cho dòng sản phẩm mới của hãng mỹ phẩm TheFACEshop mà anh làm người mẫu độc quyền. Được biết, năm 2006 là năm thứ ba Kwon Sang Woo làm gương mặt đại diện cho TheFACEshop.

 

Theo dự kiến, các hoạt động trong chuyến đi này của Kwon bao gồm: tổ chức họp báo, gặp gỡ và giao lưu với fan hâm mộ và để lại dấu tay trên nền gạch xi măng tại Singapore và Jakarta (Indonesia). Ngoài ra, một trong những nam diễn viên hàng đầu của làn sóng Hàn Quốc tại châu Á cũng có mặt trong lễ đặt tên cho loại  phong lan Kwon Sang Woo tại Vườn phong lan quốc gia Singapore.

 

Sau Singapore và Indonesia, TheFACEshop tiếp tục tổ chức hai chuyến đi khác tới Đài Loan và Philippine vào tháng 10 cho Kwon Sang Woo. Toàn bộ chuyến đi này đều nằm trong kế hoạch đi tour khắp châu Á của Kwon Sang Woo nhằm tuyên truyền cho sản phẩm TheFACEshop.

 

Ngoài việc làm người mẫu độc quyền cho TheFACEshop, Kwon Sang Woo còn góp mặt trong những quảng cáo đặc biệt và độc đáo của Samsung Anycall:

 

Kwon Sang Woo điển trai được tôn vinh tại Singapore - 1
 

Kwon Sang Woo điển trai được tôn vinh tại Singapore - 2
 

Kwon Sang Woo điển trai được tôn vinh tại Singapore - 3
 

Kwon Sang Woo điển trai được tôn vinh tại Singapore - 4
 

Mi Vân

Theo Chosun

Đang được quan tâm