Chùm ảnh:

Kristen Anne Bell - Người ăn kiêng gợi cảm nhất năm 2006

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp Kristen Anne Bell là một trong những ngôi sao truyền hình Mỹ được yêu thích nhất. Bộ phim “Veronica Mars” đang chiếu trên truyền hình Mỹ được đông đảo khán giả yêu mến chính bởi có sự góp mặt của Kristen.

Kristen đã từng có ý định trở thành diễn viên kịch sau khi đi thử giọng năm 11 tuổi cho một vở kịch nhỏ ở địa phương. Tuy nhiên sau đó, cô lại được các đạo diễn phim “để ý”. Những bộ phim như: Fiddler on the Roof (1995), Lady Be Good (1996) hay Li'l Abner (1998) đã ghi nhận tài năng của nữ diễn này. Cô được gọi là “triển vọng của phim truyền hình Mỹ”.

 

Năm 2001, Kristen Anne Bell đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng nhưng cô vẫn quyết định vào đại học New York và bắt đầu cuộc đời sinh viên của mình. Cô cho biết: “Là sinh viên rất thú vị, chẳng kém gì khi đóng phim cả”. Và tất nhiên, Kristen Anne Bell vẫn duy trì công việc của mình rất đều đặn: đóng phim Veronica Mars, tham gia bộ phim mới Fanboys và xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình được yêu thích khác.

 

Năm 2006 vừa qua, hiệp hội bảo vệ động vật PETA đã bình chọn Kristen Anne Bell là ngôi sao ăn kiêng gợi cảm nhất của năm. Cô cũng đứng thứ 16 trong danh sách những ngôi sao nóng bỏng nhất năm 2006 của tạp chí Maxim.

 

Dưới đây là những tấm ảnh mới nhất của Kristen Anne Bell trên tạp chí OK!:

 

 

Kristen Anne Bell - Người ăn kiêng gợi cảm nhất năm 2006 - 1

 

Kristen Anne Bell - Người ăn kiêng gợi cảm nhất năm 2006 - 2

 

Kristen Anne Bell - Người ăn kiêng gợi cảm nhất năm 2006 - 3

 

Kristen Anne Bell - Người ăn kiêng gợi cảm nhất năm 2006 - 4

 

Vĩnh Ngọc

Theo Egotastic

Đang được quan tâm