Kim Yun Jin lọt top 100 người phụ nữ gợi tình nhất thế giới

(Dân trí) - Người đẹp Hàn Quốc thành danh tại Hollywood Kim Yun Jin mới đây đã lọt vào danh sách "100 người phụ nữ gợi tình nhất thế giới" do tạp chí Stuff của Mỹ bầu chọn. Cô được xem là niềm tự hào của điện ảnh Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung.

Dù chỉ được xếp ở một vị trí khá khiêm tốn (bậc 88) nhưng Kim Yun Jin phải lấy làm tự hào khi cô còn vượt mặt người đẹp tuổi teen Lindsay Lohan một bậc.

 

Kim Yun Jin bắt đầu được khán giả thế giới biết tới sau thành công với phần ba của một trong những sê-ri phim truyền hình ăn khách nhất thế giới Lost (Mất tích) do đài truyền hình ABC sản xuất. Không những thế, người đẹp phương Đông này còn liên tiếp xuất hiện trên các tạp chí hàng đầu của Mỹ như U.S. Weekly, Glamour.

 

Và mới nhất là hồi đầu tháng 3 vừa rồi, Kim Yun Jin cũng vinh hạnh có mặt trong danh sách 30 người đẹp nhất thế giới do tạp chí MSN của Mỹ bầu chọn.

 

Những vai diễn của Kim Yun Jin phần lớn là người phụ nữ thông minh, có học thức và nhan sắc. Trước khi sang Mỹ lập nghiệp trong năm 2004, Kim Yun Jin cũng đã nổi danh trong nước với một loạt phim nhựa như Diary in June, Legend of Ringko, Iron Palm, Yesterday, Ardor, Rush…đều rất thành công về doanh thu.

 

Kim Yun Jin lọt top 100 người phụ nữ gợi tình nhất thế giới - 1

Kim Yun Jin (thứ hai từ phải sang trái) trong

phần ba sê-ri phim truyền hình "Lost" (Mất tích).

 

Trong đó, đáng nói nhất là “siêu phẩm” Shiri (1998) của Hàn Quốc. Shiri của đạo diễn Kang Je Gyu đã vượt mặt cả Titanic về doanh thu tại Hàn Quốc và cũng giúp tên tuổi của Kim Yun Jin vượt qua biên giới xứ Hàn. Chính vai diễn nữ chiến binh dũng cảm của Kim Yun Jin trong Shiri đã giúp cô lọt vào mắt xanh của đạo diễn J. J. Abrams trong Lost.

 

Tháng 6/2006, Kim Yun Jin được mời tham dự talk show Late show with David Letterman của kênh truyền hình CBS, và trở thành nữ diễn viên châu Á đầu tiên là khách mời trong talk show nổi tiếng này. Đại diện của Kim Yun Jin rất tự hào cho biết: “Với những đóng góp của Kim Yun Jin cho sự nghiệp điện ảnh, cô ấy hoàn toàn tự tin sánh vai cùng những ngôi sao nổi tiếng của Hollywood”.

 

Hiện, Kim Yun Jin đang hoàn thành nốt những cảnh quay cuối cùng trong phần bốn của bộ phim Lost, sau đó cô sẽ trở về hàn Quốc góp mặt trong bộ phim nhựa hành động Seven Days. Đây là bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc mà Kim Yun Jin góp mặt sau gần 3 năm sinh sống và lập nghiệp tại Hollywood. Người đẹp xứ Hàn hi vọng, Seven Days sẽ tiếp tục ghi một dấu ấn mạnh mẽ trong chuỗi thành công liên tiếp của mình.

 

Kim Yun Jin lọt top 100 người phụ nữ gợi tình nhất thế giới - 2

 

Kim Yun Jin lọt top 100 người phụ nữ gợi tình nhất thế giới - 3

 

Kim Yun Jin lọt top 100 người phụ nữ gợi tình nhất thế giới - 4

 

Kim Yun Jin lọt top 100 người phụ nữ gợi tình nhất thế giới - 5

 

Kim Yun Jin lọt top 100 người phụ nữ gợi tình nhất thế giới - 6

 Một số hình ảnh của Kim Yun Jin - một trong những người phụ nữ gợi tình nhất thế giới do tạp chí U.S Weekly của Mỹ bầu chọn.

 

Mi Vân

Theo Chosun