Kim Kardashian sẽ tổ chức đám cưới trong tuần này

(Dân trí) - Một nguồn tin thân cận đã xác nhận với báo giới rằng, lễ cưới của Kim Kardashian và rapper Kanye West sẽ diễn ra trong tuần này tại Los Angeles, Mỹ. Đó sẽ là một đám cưới bí mật và hoàn toàn riêng tư.

Trước đó, có thông tin cho rằng, Kim và Kanye sẽ tổ chức hôn lễ tại Pháp vào ngày 24/5. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, cặp đôi đã quyết định đẩy ngày cưới lên vào tuần này sau khi đã có được giấy đăng ký kết hôn. Kim là người vợ đầu tiên của Kanye nhưng rapper da màu nổi tiếng, giàu có là người chồng thứ ba của ngôi sao truyền hình nổi tiếng nước Mỹ.

Kim Kardashian sẽ tổ chức đám cưới trong tuần này

Kim và Kanye sẽ tổ chức hôn lễ sớm tại Mỹ trong tuần này sau khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn

Các luật sư đã khuyên cặp đôi này nên tổ chức hôn lễ tại Mỹ trước khi có một đại tiệc tại Pháp. Đám cưới chính thức của họ vẫn sẽ diễn ra vào ngày 24/5 tới và vẫn hứa hẹn làm một bữa tiệc vô cùng tốn kém, sang trọng. Theo đó, Kim Kardashian và Kanye West sẽ tổ chức tiệc cưới chỉ có rất ít người tham dự tại Los Angeles trong tuần này. Bữa tiệc sẽ chỉ có tham dự của ngườit thân và bạn bè thân thiết.

Kanye đã ngỏ lời cầu hôn Kim vào tháng 10 năm ngoái. Đó được đánh giá là một trong những màn cầu hôn công phu và lãng mạn nhất trong làng giải trí thế giới khi rapper đình đám thuê hẳn một sân vận động và hỏi cưới Kim trước mắt gia đình cô với một chiếc nhẫn kim cương siêu bự và dàn nhạc giao hưởng hoành tráng. Con gái chung của hai người hiện gần được 1 tuổi. Trước câu hỏi của báo giới về đám cưới bí mật với Kim trong tuần này, rapper Kanye chỉ giữ im lặng.

Kim và Kanye đã dồn rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho đám cưới tại Pháp

Kim và Kanye đã dồn rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho đám cưới tại Pháp

Các luật sư khuyên Kim và Kanye làm đám cưới tại Mỹ để tránh những rắc rối về mặt luật pháp có thể phát sinh. Theo yêu cầu pháp lý, nếu muốn làm đám cưới tại Pháp, một trong hai người phải nán lại Pháp ít nhất 14 ngày trước khi hôn lễ diễn ra. Ngoài ra, chính phủ Pháp cũng yêu cầu cặp đôi này phải có nhà tại Pháp nếu muốn đăng ký kết hôn tại đây. Kanye có một căn hộ tại Paris nhưng anh hầu như không sống tại đó.

Việc không thể làm đám cưới tại Pháp như dự kiến ban đầu khiến Kim khá thất vọng bởi trước đó ngôi sao truyền hình thực tế đã tới Paris thăm dò lựa chọn địa điểm kỹ lưỡng, dự kiến sẽ mặc tới 3 chiếc váy cưới sang trọng trong ngày trọng đại được tổ chức tại một cung điện có kiến trúc cổ.

Tháng 2 vừa rồi, Kim tâm sự rằng, cô sẽ chỉ có một đám cưới nhỏ và ấm cúng. “Chúng tôi sẽ có một lễ cưới thật nhỏ và riêng tư”, cô chia sẻ. Hôm nay 30/4, Kim có mặt tại Los Angeles và chuẩn bị lên đường sang Paris, Pháp. Kim và Kanye công khai mối quan hệ với người hâm mộ vào năm 2012 không lâu sau khi cô chia tay người chồng thứ hai. Năm ngoái, Kim mới hoàn tất thủ tục ly dị với người chồng thứ hai, vận động viên thể thao Kris Humphries.

Ngày 30/4, Kim có mặt tại Los Angeles và chuẩn bị lên đường sang Pháp.


Ngày 30/4, Kim có mặt tại Los Angeles và chuẩn bị lên đường sang Pháp.

Ngày 30/4, Kim có mặt tại Los Angeles và chuẩn bị lên đường sang Pháp.


Vy Vy