Kim Hee Sun tái xuất với vai trò mới

(Dân trí) - “Biểu tượng sắc đẹp số một” của làng giải trí Hàn Quốc Kim Hee Sun sẽ trở lại với làn giải trí sau một thời gian nghỉ ngơi nhưng với vai trò mới, đó là làm người dẫn chương trình cho talkshow truyền hình.

Kim Hee Sun tái xuất với vai trò mới - 1
 
Kim Hee Sun nổi tiếng và quen thuộc với khán giả qua những bộ phim như Thần thoại, Lời cầu hôn, Câu chuyện tình yêu… Tuy nhiên, sau khi quyết định lên xe hoa vào năm 2007, Kim Hee Sun dường như ‘biến mất’ khỏi làng giải trí. Đặc biệt, sau khi sinh con gái và bận rộn chăm sóc con gái, Kim Hee Su từ chối mọi lời mời đóng phim, và tiếp xúc với báo giới.

 

Sau một thời gian nghỉ ngơi, sắp tới, Kim Hee Sun sẽ tái xuất trong một vai trò mới mẻ, đó là làm MC cho một talkshow truyền hình. Chương trình mà Kim Hee Sun đảm nhiệm sẽ đề cập tới nhiều vấn đề chính trị và văn hóa trong và ngoài nước. Kim Hee Sun sẽ lo biên tập các câu hỏi và phỏng vấn các khách mời trong chương trình.

 

Đại diện của đài truyền hình cũng hé lộ thêm, vào năm tới, có khả năng Kim Hee Sun sẽ tham gia một bộ phim truyền hình. Nữ diễn viên khả ái này bắt đầu gia nhập làng giải trí vào năm 1993 và đến năm 2007, cô tạm dừng hoạt động dù không đưa ra thông báo chính thức về việc giải nghệ. Kim Hee Sun kết hôn với con trai thứ hai của một trong những tập đoàn giàu có nhất tại Hàn Quốc và đang có một cuộc sống viên mãn và ngọt ngào bên chồng con.

 

Mi Vân

TheoNewsen