“Kết hôn với Katherine Heigl thật kinh ngạc!”

(Dân trí) - Trò chuyện với tạp chí People, ca sỹ Josh Kelley khẳng định, anh vẫn chưa hết ngỡ ngàng sau hơn 1 tháng kết hôn với ngôi sao điện ảnh gợi cảm Katherine Heigl.

Josh Kelley nói: “Hôn nhân thật lạ lùng. Tôi cứ nghĩ rằng yêu đương và hẹn hò chẳng khác gì kết hôn nhưng sự thực thì không phải thế. Giờ đây, sau khi lập gia đình, tôi đã trở thành một người đàn ông thực thụ”.

 

Không giống nhiều cặp đôi khác ở Hollywood, Josh Kelley và Katherine Heigl không hề sống cùng một nhà trước khi kết hôn và sau khi làm đám cưới, cặp đôi này mới “góp gạo thổi cơm chung”.

 

Josh Kelley kể: “Giờ đây chúng tôi thường vào bếp nấu ăn cùng nhau. Katherine nấu ăn rất ngon và tôi thì rành về các món nướng”.

 

“Kết hôn với Katherine Heigl thật kinh ngạc!” - 1
 

 

Mặc dù sống tại Hollywood nhưng Josh khẳng định: “Chúng tôi không giống nhiều cặp đôi ở đây. Chúng tôi ít la cà quán xá mà thích ở nhà nấu ăn, xem phim cùng nhau. Riêng tôi, ở nhà viết nhạc hay vẽ thì thú vị hơn nhiều”.

 

Katherine Heigl và Josh Kelley vừa được nhãn hiệu thời trang Victoria’s Secret bình chọn là “Cặp đôi gợi cảm nhất thế giới”. Josh tự hào nói: “Với tôi, Katherine rất tuyệt. Cô ấy cao, tóc vàng, thông minh và vô cùng quyến rũ”.

 

Katherine Heigl đang đi quảng cáo cho bộ phim mới của cô, 27 Dresses tại Madrid, Tây Ban Nha. 27 Dresses là một trong những phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ hiện nay.

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ