Kelly Brook diễn kịch chỉ gây ấn tượng nhờ... bikini

(Dân trí) - Ngày 13/10 vừa qua, người mẫu sexy Kelly Brook lần đầu xuất hiện trên sân khấu kịch West End với vai diễn trong vở hài kịch “Fat Pig” nhưng sau khi xem xong khán giả chẳng có chút ấn tượng nào với vai diễn của Kelly trừ cảnh cô… mặc áo tắm.

Tối 13/10, Kelly Brook lần đầu tiên diễn kịch tại sân khấu kịch nổi tiếng West End, cô có một vai “thứ chính” trong vở hài kịch Fat Pig.

 

Trong vở kịch này, Kelly Brook vào vai một nhân viên văn phòng xinh đẹp. Một ngày kia, cô nhận ra rằng người yêu cô đã “đá” cô để chạy theo một cô gái nặng tới hơn 120kg và cô bèn đặt biệt danh cho cô nàng đó là "lợn béo".

 

Vai diễn của Kelly có khá nhiều đất diễn nhưng theo nhiều nhận xét của khán giả thì Kelly Brook diễn xuất không mấy thành công và thậm chí nhiều người còn khẳng định, họ chỉ nhớ cảnh Kelly Brook “khoe thân” trong bộ bikini sặc sỡ: vòng eo nhỏ xíu, đôi chân thẳng tắp và bộ ngực căng tròn!

 

Kelly Brook diễn kịch chỉ gây ấn tượng nhờ... bikini  - 1
 

 

Kelly Brook diễn kịch chỉ gây ấn tượng nhờ... bikini  - 2
 Kelly Brook diễn xuất không tốt lắm...

 

Kelly Brook diễn kịch chỉ gây ấn tượng nhờ... bikini  - 3
...khiến khán giả chỉ nhớ tới cô với cảnh mặc áo tắm! 

 

Xuất phát điểm là người mẫu áo tắm, vì thế không hề ngạc nhiên khi Kelly Brook “diễn” tốt những cảnh “khoe thân”. Tuy nhiên, khán giả đã mong đợi được thấy Kelly diễn tốt vai diễn của mình chứ không chỉ là “bình hoa di động” trên sân khấu.

 

Dù màn trình diễn của Kelly Brook không được khán giả đánh giá cao nhưng bản thân cô thì cảm thấy rất hài lòng. Sau buổi diễn, Kelly Brook rời nhà hát với nụ cười rạng rỡ trên môi và người yêu cô, Danny Cipriani đón cô bằng một bó hoa rất đẹp.

 

Kelly Brook diễn kịch chỉ gây ấn tượng nhờ... bikini  - 4
 

 

Kelly Brook diễn kịch chỉ gây ấn tượng nhờ... bikini  - 5
 Tuy nhiên, người yêu Kelly Brook vẫn rất tự hào với phần trình diễn của bạn gái, anh mua tặng cô một bó hoa rất đẹp

 

Sau khi nổi danh với vai trò người mẫu, Kelly Brook từng thử sức trong nhiều lĩnh vực như MC, nhà thiết kế, diễn viên… nhưng trong những lĩnh vực này, Kelly Brook quả thực không gây ấn tượng với người hâm mộ.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Đang được quan tâm