“Katie là nguồn cảm hứng của tôi”

(Dân trí) - Tài tử Tom Cruise không ngừng dành tặng những lời ca ngợi đẹp đẽ nhất cho vợ mình, nữ diễn viên Katie Holmes dù họ đã cưới nhau được khá lâu.

“Tôi biết, cô ấy chính là người phụ nữ gợi cảm nhất và cô ấy cũng chính nguồn cảm hứng của tôi”, ngôi sao Nhiệm vụ bất khả thi 45 tuổi thổ lộ với tờ People hôm thứ ba vừa qua.

 

Trong buổi lễ ra mắt bộ phim mới của mình Lions for Lambs, tài tử điển trai này nói về cuộc thi marathon của vợ mình, Tom nói “Tôi có thể khẳng định rằng chỉ để phục vụ cho cuộc đua này cô ấy đã tập luyện trong ba tháng vừa qua, nhưng nếu nói chính xác thì cô ấy chỉ được huấn luyện trong hơn hai tháng. Và thành tích mà cô ấy đạt được cũng đủ để cho mọi người nhận ra điều đó”.

 

Ngôi sao này cũng “khoe” rằng vợ anh đã chạy được 18 dặm tại Berlin, Đức - nơi anh đang thực hiện bộ phim về chiến tranh thế giới thứ 2 Valkyrie. Katie cho tờ People biết rằng cô đã chạy “trong tất cả các công viên khác nhau tại thành phố Berlin”.

 

“Katie là nguồn cảm hứng của tôi” - 1

Katie trong cuộc thi marathon của thành phố New York.

 

Ngay trong cuộc thi marathon diễn ra hôm chủ nhật vừa qua, Tom vừa bế con gái vừa nói khi vợ về đích: “Đây là những kinh nghiệm không thể tin được, và khi nhìn thấy các vận động viên không chuyên tiến lại gần đích bạn có thể hiểu được nó có ý nghĩa như thế nào”.

 

Và để đón chào lễ kỷ niệm tròn một năm ngày cưới Tom Cruise úp mở cho tờ People biết mình đã “sẵn sàng đủ mọi thứ cho cuộc vui này”, tuy nhiên anh từ chối tiết lộ chi tiết kế hoạch của mình.

 

Kin Trần
Theo News

Dòng sự kiện: TomKat 2007