Kate Hudson phũ phàng đá “phi công trẻ” Nick Jonas chỉ vì…Demi Lovato

(Dân trí) - Ngay sau khi nghe tin Nick Jonas sẽ đi lưu diễn cùng Demi Lovato, bà mẹ hai con Kate Hudson đã phũ phàng chia tay với chàng “phi công trẻ”.

Kate Hudson chia tay Nick Jonas…
Kate Hudson chia tay Nick Jonas…
…vì Demi Lovato
…vì Demi Lovato

Đầu tuần này, trang tin Life & Style Weekly đã tiết lộ một sự thật khá bất ngờ về nguyên nhân khiến Kate Hudson chia tay với bồ trẻ Nick Jonas. Nữ ca sĩ 36 tuổi không hề thích ý tưởng bạn trai sẽ đi lưu diễn cùng đồng nghiệp Demi Lovato nên đã quyết định “đường ai nấy đi” với chàng “phi công trẻ”.

“Kate cảm thấy Nick sẽ không thể duy trì mối quan hệ mới mình trong khi anh ấy đi lưu diễn. Cô ấy cũng muốn chia tay để quay về với cuộc sống độc thân”, một nguồn tin thân cận tiết lộ với báo chí.

Kate Hudson trên trang bìa tạp chí Harper Bazaar
Kate Hudson trên trang bìa tạp chí Harper Bazaar

Ngoài ra, ngôi sao phim “Cuộc chiến nàng dâu” cũng muốn thử bắt đầu các mối quan hệ mới và muốn “theo đuổi nhiều người”. Hồi tuần trước, Kate Hudson cũng thẳng thắn chia sẻ trên tạp chí Harper Bazaar về tư tưởng “tự do” yêu đương của mình.

“Thật khó để cho đi một điều gì đó, ngay cả khi bạn biết rằng mình không nên như vậy”, Kate Hudson chân thành giãi bày trên mặt báo, “Tôi không tin vào việc duy trì một điều gì đó chỉ vì lợi ích của cái được gọi là gia đình truyền thống. Bởi vì tôi tin rằng có nhiều cách thức khác nhau để nuôi nấng con cái. Sẽ là hiệu quả hơn nhiều khi nuôi dạy con cái trong những tổ ấm hạnh phúc”.

Nữ ca sĩ tóc vàng khẳng định, cô không tin vào mô hình gia đình truyền thống mà chỉ muốn đem lại một mái ấm hạnh phúc cho các con.

Kate Hudson từng hẹn hò với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Chris Robinson…
Kate Hudson từng hẹn hò với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Chris Robinson…
…hay nam tài tử Owen Wilson
…hay nam tài tử Owen Wilson

Từng hẹn hò với nhiều ngôi sao nổi tiếng như rocker Chris Robinson hay nam tài tử Owen Wilson nhưng hiện tại Kate Hudson lại đang trong cảnh cô đơn “lẻ bóng”. Tuy vậy, người đẹp vẫn cảm thấy rất thoải mái và đang bận rộn với việc nuôi dạy hai người con trai, Ryder 11 tuổi và Bingham, 4 tuổi.

Sắp tới, Kate Hudson cũng sẽ tham gia lồng tiếng cho “bom tấn” hoạt hình “Kung Fu Panda 3” và cộng tác cùng các ngôi sao đình đám khác như Jennifer Aniston và Julia Roberts trong dự án điện ảnh “Ngày của Mẹ”.

Dung Nhi

Theo DM

Kate Hudson phũ phàng đá “phi công trẻ” Nick Jonas chỉ vì…Demi Lovato - 6
Bài liên quan
Đang được quan tâm