Kate Hudson lại mang thai?

(Dân trí) - Ngôi sao của bộ phim “Kỳ đà cản mũi” xuất hiện trên phố với cái bụng tròn khác thường khiến người ta nghi ngờ rằng phải chăng cô mang bầu lần hai?

Kể từ tháng 1 đến nay, Kate Hudson luôn xuất hiện trên phố trong những kiểu váy áo xuông rộng, duy nhất ngày 18/2, Kate mặc váy bó đi mua sắm và cánh săn ảnh đã chộp được ảnh cô với cái bụng tròn khác thường.

 

Kate Hudson đã có một con trai 4 tuổi tên là Ryder Russell Robinson với chồng cũ Chris Robinson. Kate luôn luôn nói trên báo rằng cô rất muốn có thêm con.

 

Kate Hudson lại mang thai? - 1
 

 

Kate Hudson lại mang thai? - 2
 

 

Kate Hudson lại mang thai? - 3
 Kate Hudson (ngày 26/2)

 

Sau khi ly dị chồng, Kate cặp kè với nam diễn viên Owen Wilson một thời gian ngắn rồi lại chia tay nhưng giờ thì cặp đôi này lại đang “xích gần tới nhau”.

 

Tối 24/2 vừa qua, Kate Hudson và Owen Wilson đến dự một bữa tiệc do Madonna tổ chức, hai người ngồi gần nhau, nói chuyện rất vui vẻ và nhiều lúc Owen Wilson còn vòng tay ôm lấy nữ diễn viên xinh đẹp này.

 

Kate Hudson lại mang thai? - 4
 Kate Hudson (ngày 5/2)

 

Mới đây, trò chuyện với tạp chí Elle, Kate Hudson khẳng định rằng: “Tôi vẫn luôn yêu chồng mình dù mọi chuyện đã kết thúc, chúng tôi vẫn thường xuyên gặp gỡ nhau”.

 

Kate Hudson cũng khẳng định, cô là người đam mê thời trang và thích tạo nên phong cách riêng, cô thần tượng "style" của Anita Pallenberg, Bianca Jagger và mẹ mình.

 

Bí quyết để Kate Hudson luôn giữ vóc dáng thanh mảnh là các bài học nhảy, cô kể: “Tôi múa ba lê từ nhỏ và đó là một phần lý do khiến tôi giữ được vóc dáng của mình. Giờ đây tôi vẫn học nhảy mỗi khi rảnh rỗi".

 

"Tôi thích mặc những bộ đồ thoải mái và hơi “mát mẻ” một chút bởi tôi biết rằng, vóc dáng của tôi không thể đẹp mãi mãi, tôi phải tranh thủ cơ hội để “khoe” nó. Tôi thường chọn những bộ đồ mà tôi thích hoặc bạn thân của tôi thích chứ không chạy theo mốt”.

 

Mùa này, Kate Hudson chuộng những mẫu váy màu xanh coban hoặc áo len tím của D&G. Với gu thẩm mỹ tinh tế, Kate Hudson thường xuyên được mời chụp hình cho tạp chí Vogue hoặc Elle.

 

Chùm ảnh của Kate Hudson trên tạp chí Elle tháng 3/2007:

 

Kate Hudson lại mang thai? - 5
 

 

Kate Hudson lại mang thai? - 6
 

 

Kate Hudson lại mang thai? - 7
 

 

Kate Hudson lại mang thai? - 8
 

 

Kate Hudson lại mang thai? - 9
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Elle