Kanye West ca ngợi bạn gái hết lời

(Dân trí) - “Tôi chưa bao giờ yêu một người đàn bà nào khác ngoài mẹ tôi, cho tới khi tôi gặp Kim”, đó là lời thổ lộ của chàng rapper Kanye West về ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian, người phụ nữ trong mộng của anh.

Đầu tuần này, Kanye đã ngỏ lời cầu hôn Kim Kardashian. Đó là một màn cầu hôn lãng mạn và hoành tráng khiến Kim phải thốt lên rằng, cô là người phụ nữ may mắn nhất trên thế giới khi khoe chiếc nhẫn đính hôn 15 cara trị giá gần 6 triệu USD.

 

Kim và Kanye đã là bạn suốt 9 năm qua và trong quãng thời gian đó, Kanye đã yêu thầm cô và chứng kiến ngôi sao truyền hình hò hẹn với những anh chàng khác. Sau khi Kim chia tay người chồng thứ hai, mối quan hệ giữa Kim và Kanye mới được nhen nhóm. Tháng 6 vừa rồi, họ đón cô con gái đầu lòng và đang tính tới chuyện làm đám cưới.
 
Kanye West và vợ tương lai Kim Kardashian
Kanye West và vợ tương lai Kim Kardashian

 

Từ một chàng rapper luôn giữ vẻ ngoài lạnh lùng, Kanye thay đổi hoàn toàn từ khi gắn bó với Kim. Anh cư xử dịu dàng và luôn mang tâm trạng vui vẻ. Chia sẻ về người phụ nữ trong mộng của mình, Kanye nói: “Tôi chưa bao giờ yêu một người đàn bà nào, trừ mẹ tôi như yêu Kim”.

 

Chàng ca sĩ 36 tuổi cũng tin rằng, anh và Kim sẽ là một trong những cặp đôi có ảnh hưởng nhất trong làng giải trí. Trước khi gặp Kim, Kanye chỉ tôn sùng mẹ ruột của mình, bà Donna West. Bà qua đời vào năm 2007 do biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là cú sốc lớn trong cuộc đời Kanye và thật may mắn, anh đã có Kim vào lúc đó, động viên và hỗ trợ anh vượt qua khó khăn này.

Kanye và mẹ ruột, anh so sánh tình yêu mình dành cho Kim không kém gì dành cho mẹ ruột.
Kanye và mẹ ruột, anh so sánh tình yêu mình dành cho Kim không kém gì dành cho mẹ ruột.

 

Khi được hỏi về đám cưới, Kanye trả lời: “Tôi vẫn thấy hạnh phúc nhưng sẽ không trả lời câu hỏi này… Tôi hạnh phúc khi ở bên cô ấy, cùng cô ấy sống tới cuối đời và được yêu cô ấy. Bên cô ấy, tôi cảm giác như sống trên thiên đường, cùng nhau chăm sóc gia đình nhỏ mà chúng tôi luôn nâng niu bằng vẻ đẹp và sự chân thành”.

 

Chàng rapper liên tục khen ngợi vợ tương lai trong bài phỏng vấn. “Cô ấy là một trong những nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Tôi không rõ là cô ấy kiếm được bao nhiêu mỗi năm nhưng cũng khoảng 300-400 triệu gì đó. Cô ấy quan tâm tới thời trang ngay từ khi mới là cô bé 16 tuổi, giống như tôi vậy”, Kanye nói về bạn gái.

 

Nam ca sĩ của Diamonds cũng khen bạn gái là một “phù thủy” về lĩnh vực truyền thông và tin tưởng rằng, với sự hỗ trợ của Kim, anh sẽ càng thành công hơn nữa. Kanye cũng tin tưởng rằng, anh và bạn gái sẽ trở thành một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất thế giới. Chàng ca sĩ đang bận rộn với tour diễn vòng quanh nước Mỹ chia sẻ rằng, anh sắp hợp tác với Jay Z để cho ra đời những sản phẩm âm nhạc có giá trị.
 
Kanye tin rằng, anh sẽ thành công trong tương lai với sự hỗ trợ của Kim.
Kanye tin rằng, anh sẽ thành công trong tương lai với sự hỗ trợ của Kim.

 

Vy Vy