Jude Law và Sienna Miller đã làm đám cưới tại Lào

(Dân trí) - Mặc dù chưa làm đám cưới trong nhà thờ nhưng cặp đôi Jude Law và Sienna Miller đã chính thức trở thành vợ chồng. Cách đây không lâu, hai người đã tổ chức đám cưới theo nghi lễ cổ truyền của Lào trong thời gian họ du lịch tại quốc gia châu Á này.


Jude Law và Sienna Miller đã làm đám cưới tại Lào - 1
Jude Law và Sienna Miller đã làm đám cưới tại Lào, hồi tháng 4/2010

 

Một người dân địa phương, người đứng ra chủ trì hôn lễ của cặp đôi này tại Lào, cho biết họ đã trao cho Jude Law và Sienna Miller những chiếc vòng có hai màu đỏ trắng, chứng thực cho sự gắn kết và cuộc hôn nhân của hai người.

 

Tháng 4 vừa rồi, Jude Law và Sienna Miller đã tới Lào du lịch và ghé thăm cung điện Luang Prabang. Hai người đã dành hai đêm tại một khách sạn đẹp và trang hoàng khá cổ điển tại Lào. Trong thời gian ở đây, hai người đã bí mật tổ chức đám cưới theo nghi lễ truyền thống của Lào.

 

Trước khi rời Lào để bay tới Bangkok (Thái Lan), cặp đôi này đã viết vài dòng lưu bút tại nhà hàng mà họ đã ghé thăm: “Thật tuyệt vời! Jude và Sienna!” trong cuốn sách dành cho du khách. Một khách du lịch gốc Canada cho biết, anh đã tận mắt nhìn thấy Jude Law và Sienna tay trong tay rất tình tứ khi hai người đi dạo dọc một con sông.
 
Jude Law và Sienna Miller đã làm đám cưới tại Lào - 2
Đám cưới theo nghi lễ truyền thống của Lào
mà Jude Law và Sienna Miller đã tham dự.

 

Mặc dù cố giữ bí mật về đám cưới tại Lào nhưng ngôi sao 38 tuổi đã để lộ ra thông tin này sau khi xuất hiện với chiếc vòng đỏ trắng đặc biệt suốt thời gian qua tại New York. Jude Law và Sienna Miller chia tay vào năm 2008 nhưng họ đã nhanh chóng tái hợp vào cuối năm ngoái. Lần tái hợp này đã khiến hai người thêm gắn bó và hiểu rằng, họ không thể sống thiếu nhau. Cặp đôi này dự định tổ chức một đám cưới với sự chia vui của đông đảo bạn bè, người thân trong vài tháng tới.

 

Jude Law hiện là cha của bốn đứa trẻ, ba đứa con với người vợ cũ Sadie Frost và một cô con gái ngoài giá thú với cô người mẫu Samantha Burke tại Mỹ. Nữ diễn viên 28 tuổi Sienna thực sự rất quý mến và gần gũi với các con của Jude Law, họ đã có một chuyến du lịch vui vẻ tại Ý trong mùa hè này.

 

Mi Vân

Theo Mail