Ji Eun Yoo sẽ là Honey Lee thứ hai của Hàn Quốc

(Dân trí) - Ji Eun Yoo đã được cử làm đại diện của Hàn Quốc tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất diễn ra tại Manila, Philippines vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11 tới. Ji Eun Yoo được xem là niềm hi vọng mới của xứ sở kim chi tại một cuộc thi sắc đẹp thế giới sau hoa hậu Honey Lee.

Ji Eun Yoo (22 tuổi) cao 1,74m, nặng 47 kg và chỉ xếp thứ năm trong cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2007 nhưng cô lại được chọn thay thế cho người đẹp Jin Lee, trở thành đại diện của xứ sở kim chi vào giờ phút cuối.

 

Thông thường, người xếp thứ tư trong cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2007 sẽ là đại diện của quốc gia này tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Nhưng năm nay, một ngoại lệ đã diễn ra, người đẹp thứ năm trong cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc đã được cử làm đại diện cho xứ Hàn.

 

Hoa hậu Trái đất là một trong ba cuộc thi sắc đẹp uy tín và hoành tráng nhất trong năm của những người đẹp từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới bên cạnh Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Thế giới. Do vậy, việc được cử làm đại diện cho cả quốc gia là một niềm vinh hạnh đối với Ji Eun Yoo.

 

Ji Eun Yoo sẽ là Honey Lee thứ hai của Hàn Quốc - 1

Hoa hậu Honey Lee trong cuộc thi Hoa hậu

Hoàn vũ năm 2007, tại Mexico hồi tháng 5/2007.

 

Việc thay thế Ji Eun Yoo đã nhận được sự phản hồi tích cực từ giới truyền thông trong nước. Các ý kiến đều cho rằng, Ji Eun Yoo có vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu và lôi cuốn rất giống với hoa hậu Honey Lee, người vừa xếp vị trí thứ 4 trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2007 tổ chức tại Mexico cuối tháng 5/2007.

 

Tuy chỉ lọt vào top 5 nhưng Honey Lee thực sự đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với bạn bè trên thế giới và góp phần quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp của người đẹp xứ Hàn tới bạn bè quốc tế. Giới truyền thông Hàn Quốc kỳ vọng, Ji Eun Yoo cũng sẽ làm được như Honey Lee.

 

Ji Eun Yoo sẽ là Honey Lee thứ hai của Hàn Quốc - 2
 

Ji Eun Yoo sẽ là Honey Lee thứ hai của Hàn Quốc - 3

Ji Eun Yoo, năm nay 22 tuổi, cao 1,74 m và nặng 47 kg

sẽ là đại diện của Hàn Quốc tại cuộc thi Hoa hậu

Trái đất năm 2007, bắt đầu từ tháng 10/2007.

 

Tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay, Ji Eun Yoon sẽ phải cạnh tranh với gần 90 đối thủ. Các người đẹp sẽ có mặt tại Manila, Philippines vào tuần thứ ba của tháng 10, rồi tham gia đêm chung kết và trao giải vào ngày 11/11 tới.

 

Các ứng cử viên sẽ du lịch khắp các quốc gia Đông Nam Á, địa điểm tới của 90 người đẹp là Singapore và Việt Nam. Người giành chiến thắng trong đêm 11/11 tới tại Manila , Philippines sẽ tích cực tham gia vào hoạt động bảo vệ môi trường trên toàn thế giới.

 

Ji Eun Yoo sẽ là Honey Lee thứ hai của Hàn Quốc - 4

 

Ji Eun Yoo sẽ là Honey Lee thứ hai của Hàn Quốc - 5

Ji Eun Yoo được kỳ vọng sẽ đạt được thành tích cao như

hoa hậu Honey Lee tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2007.

 

Mi Vân

Theo Chosun