Jessica Simpson “sốc” khi nghe tin chồng cũ có “bồ” mới

(Dân trí) - Trên tạp chí Elle số tháng 3, nữ ca sỹ có vẻ đẹp gợi cảm, Jessica Simpson đã thổ lộ rằng, khi nghe tin chồng cũ Nick Lachey có người tình mới, cô đã vô cùng đau buồn.

Dù biết rằng, sau khi ly dị, Nick có quyền được tìm tình yêu mới nhưng Jess vẫn không khỏi đau đớn khi lần đầu đọc được tin là Nick đang hạnh phúc bên cô gái khác.

 

Jess nói: “Tôi đã bị sốc, phải mất vài tuần. Đó là một tin khiến tôi vô cùng đau buồn nhưng sau đó, tôi cũng bình tĩnh lại được”.

 

Và mặc dù hiện nay cả hai người đều có tình yêu mới nhưng Jess cho biết, cô vẫn nói chuyện với Nick mỗi khi có điều kiện. “Anh ấy là một phần quan trọng của cuộc đời tôi. Sao chúng tôi có thể bỏ quên nhau được chứ, bất cứ người đàn ông nào đến với tôi sau này đều phải hiểu điều đó”.

 

Cũng trong cuộc chuyện trò này, Jessica Simpson cho biết, cô sẽ không bao giờ tâm sự quá nhiều trên báo nữa. “Tôi sẽ khâu miệng lại, dù tôi muốn nói với bạn rất nhiều điều, tôi đã bị một bài học trong quá khứ vì việc nói nhiều và giờ tôi sẽ không lặp lại sai lầm đó nữa.”

 

Khi được hỏi: “Có phải cô đang yêu?”, Jess nói: “Tôi sẽ không trả lời là: đúng như vậy đâu”.

 

Và dưới đây là một vài “điểm nhấn” đáng chú ý trong cuộc phỏng vấn của Elle với Jessica Simpson:

 

Sự nổi tiếng

 

Nghề nghiệp của tôi mang lại biết bao phiền toái. Tôi không có cuộc sống riêng tư.

 

Cuộc sống sau khi ly dị

 

Đã có những việc rất quan trọng đã xảy ra. Hiện giờ, tôi rất hạnh phúc

 

Âm nhạc

 

Tôi không quan tâm đến việc album của tôi bán được bao nhiêu bản. Tôi không cần tiền, tôi muốn album của mình được bán cho những người muốn nghe nó chứ không phải bán cho những người muốn xem cái bìa đĩa!

 

Video ấn tượng These Boots Were Made for Walkin’

 

Đó là cơ hội để tôi thể hiện khả năng diễn xuất của tôi. Trong cuộc sống bình thường, tôi chẳng bao giờ mặc bikini để nhảy múa như thế dù tôi là người rất gợi cảm. Tôi gợi cảm nhưng không phải là ở những nơi công cộng.

 

Show truyền hình Newlyweds

 

Tôi không hối tiếc vì đã thực hiện show truyền hình đó. Tôi hạnh phúc vì mình đã từng cưới chồng và hạnh phúc vì có Nick trong đời, chẳng có gì khiến tôi phải hối hận cả.

 

Vĩnh Ngọc

Theo US/ Scoop

Đang được quan tâm