Jessica Simpson: hôn nhân lục đục?

Trong một bữa tiệc tại một nhà hàng sang trọng tại New York, người ta đã thấy Jessica không còn đeo nhẫn cưới. Và khi một người bạn hỏi vặn cô về chuyện đó, cô đã bật khóc và thành thật nói rằng, đó là vì cô không còn cảm thấy mình là vợ của Nick Lachey nữa.

Ngôi sao của “The Dukes of Hazzard” còn cho biết thêm, chính lịch làm việc quá căng thẳng và bận rộn đã khiến cô và Nick dần xa nhau.

Đến giữa bữa tiệc, người ta lại nghe lỏm được Jessica gọi điện cho chồng và nói rằng họ cần giành thêm thời gian để ở bên nhau.

Theo một nguồn tin của tờ Daily Star (Anh), sau khi gọi điện cho Nick, Jessica đã quay lại bàn tiệc với nụ cười rạng rỡ. Cô lấy chiếc nhẫn cưới ra khỏi ví và đeo trở lại vào ngón tay. Lý do, theo như cô vui mừng thông báo với những người bạn của mình, là Nick đã hủy bỏ một số công việc định trước để họ có thể ở bên nhau.

Hồi đầu năm nay, ông Joe Simpson, bố của Jessica đã tiết lộ rằng cuộc hôn nhân của Jessica và Nick không tốt đẹp và yên ổn như mọi người vẫn tưởng. Theo ông này, Jessica và Nick đã cãi nhau, và thậm chí đã “có những thời điểm Nick muốn rời xa Jessica, và có những thời điểm Jessica muốn rời xa Nick”. Tuy nhiên, ông Joe cũng khẳng định sẽ không có chuyện họ chia tay.


Theo Netmode

Đang được quan tâm