Jessica Alba: “Tôi mặc váy là cho đàn bà ngắm”

(Dân trí) - Người đẹp mà các chàng trai muốn được hôn nhất, Jessica Alba đã tuyên bố một câu xanh rờn như vậy trong bài phỏng vấn trên tạp chí Elle phát hành vào ngày 17/10 tới.

Tôi không bao giờ mặc những chiếc váy ngắn ra đường, hoạ chăng chỉ có trên phim ảnh mà thôi. Tôi thích mặc những chiếc váy dài quấn rộng thùng thình để cảm nhận được sự thoải mái.

“Tôi không mặc váy cho đàn ông nhìn, tôi mặc váy là cho các chị em ngắm. Tôi cũng đã từng phải mặc những bộ cánh gợi cảm nhưng đó chỉ vì công việc mà thôi. Tôi thích được mặc những bộ quần áo pijama và những chiếc váy xà rông rộng thùng thình”, ngôi sao xinh đẹp của Sin City đã bày tỏ quan điểm của mình.

 

Khi được hỏi: Cô đã là một ngôi sao nổi tiếng, sao cho đến bây giờ cô vẫn không tìm cho mình một phong cách riêng như những ngôi sao khác?


Alba trả lời: “Tôi khác họ là ở điểm ấy. Tôi muốn được tìm tòi và khám phá những vai diễn mới, tôi không muốn mình vào những vai diễn dập khuôn. Đó là hướng đi tôi đã chọn khi bước chân vào con đường nghệ thuật”.

 

Thế còn việc vào những vai diễn khoả thân thì sao?


Dám chắc một điều là bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy tôi đóng những cảnh khoả thân đâu. Tôi cho rằng suy nghĩ đó của tôi có thể là cực đoan, là một điều không tốt cho sự nghiệp diễn viên nhưng đây là việc mà tôi đã quyết định. Tôi sẽ không bao giờ thay đổi.

 

Nhiều người cho rằng cô nổi tiếng nhanh chóng như vậy là nhờ vào sắc đẹp cũng như thân hình quyến rũ chứ không phải tài năng. Cô nghĩ sao?

 

Đó là cách suy nghĩ của mỗi người, tôi sẽ mãi vẫn chỉ là chính tôi và tôi sẽ phấn đấu làm tốt những công việc mà mình được giao.

 

Cô có một thân hình đẹp mà nhiều người phụ nữ khao khát, tại sao cô lại không tự tin vào điều đó?

 

Tôi cũng không biết tại sao nữa, nhưng tôi cho rằng có lẽ tại tôi ăn mặc gợi cảm nên mới tạo sự chú ý cho người khác, chư không phải do thân hình tôi đẹp.

Jessica Alba: “Tôi mặc váy là cho đàn bà ngắm”  - 1

 Hình ảnh Jessica Alba trên bìa tạp chí Elle số sắp phát hành.

 

Alba chính là nữ diễn viên đã làm nên thành công cho bộ phim Sin CityInto the Blue qua những vai diễn gợi cảm và quyến rũ trong những bộ bikini nhỏ nhắn.

Người đẹp này đã từng có một cuộc tranh cãi khá gay gắt với tạp chí Playboy vì lý do tạp chí này đã tự tiện đăng hình Jess trên trang bìa mà không xin phép cô.

Thu Thy
 Theo TMZ