Thứ tư, 04/09/2013 - 09:59

Jennifer Lopez: “Tiêu chuẩn về bạn trai của tôi rất cao”

Dân trí

Diva Jennifer Lopez tiết lộ với tạp chí Cosmopolitan rằng tiêu chuẩn về bạn trai của cô rất cao và cô luôn biết rõ mình muốn được đối xử như thế nào.

Jennifer Lopez từng trải qua ba cuộc hôn nhân thất bại nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc giờ đây cô trở thành người dễ dãi trong tình yêu.

 

“Với tôi, việc có một nửa yêu thương để đi cùng trong cuộc đời này là rất quan trọng,” Jen chia sẻ với tạp chí Cosmopolitan số mới nhất.

 

Diva 44 tuổi, người đang hẹn hò với vũ công 26 tuổi Casper Smart nói thêm rằng: “Tôi có những tiêu chuẩn rất cao trong việc tìm bạn trai và cụ thể về việc tôi muốn được đối xử như thế nào.”
 
Jen và bạn trai hiện tại
Jen và bạn trai hiện tại

 

“Tôi không quá quan trọng hôn nhân nhưng tôi đòi hỏi bạn trai phải yêu thương tôi và chung thủy. Phải như vậy mới tạo nên mội mối quan hệ tốt đẹp lâu bền được.”

 

Bà mẹ hai con xinh đẹp và quyến rũ này cũng tiết lộ thêm cô chưa bao giờ thực sự tự tin về khả năng ca hát của mình dù cho cô đã giành được nhiều giải thưởng âm nhạc và bán được hàng chục triệu đĩa hát.

 

“Vấn đề khiến tôi suy nghĩ và cảm thấy không an tâm nhất chính là giọng hát. Dù tôi đã bán được tới 70 triệu đĩa hát thì tôi vẫn có những lúc cảm thấy rằng tôi không thực sự là một ca sỹ xuất sắc.”

 

“Chồng cũ của tôi, Marc Anthony chính là người giúp tôi vượt qua nỗi lo lắng này. Anh ấy nói: “Em là người duy nhất chế ngự khả năng của mình, em hãy bùng nổ thực sự đi”, và rồi tôi đã dần thay đổi, dần hiểu rõ rằng tôi không phạm sai lầm trong ca hát, tôi đã nỗ lực hết sức và tôi hiểu mình đang làm gì.”

 

VN

Theo People

Đáng quan tâm
Mới nhất