Jang Nara ngỏ lời xin lỗi khán giả Trung Quốc

(Dân trí) - Cách đây không lâu, trong một bài phỏng vấn nhằm giới thiệu bộ phim nói tiếng Hàn <i>Sky and Ocean</i>, nữ diễn viên Jang Nara đã phát biểu, do thiếu kinh phí cho bộ phim nên cô đã phải “bươn chải” khá vất vả tại thị trường Trung Quốc.

 
Jang Nara ngỏ lời xin lỗi khán giả Trung Quốc - 1
Jang Nara tại buổi họp báo xin lỗi khán giả hâm mộ
Trung Quốc tại Thượng Hải, chiều qua 24/11.

Lời phát biểu này của Jang Nara sau đó đã được đưa lên nhiều tờ báo của Trung Quốc, Đài Loan và các quốc gia châu Á khác và khiến một bộ phận khán giả Trung Quốc tức giận. Jang Nara đã có 5 năm hoạt động tại thị trường Trung Quốc đại lục và được đánh giá là một trong những nữ nghệ sĩ xứ Hàn thành công nhất tại Trung Quốc.

 

Hôm qua 24/11, Jang Nara cùng cha của cô đã xuất hiện tại một buổi họp báo tại Thượng Hải và ngỏ lời xin lỗi các khán giả yêu mến cô tại Trung Quốc. Cô nói: “Tôi không xin lỗi vì đã tuyên bố "lấy tiền" từ thị trường Trung Quốc để đầu tư cho bộ phim mới của mình tại Hàn Quốc. Với tư cách một nghệ sĩ, đáng ra tôi phải mang lại niềm vui cho mọi người, tôi lại khiến mọi người buồn bã và suy nghĩ, tôi xin lỗi về điều đó”. Về phần mình, cha của Jang Nara cũng lên tiếng bảo vệ con gái. Ông cho biết: “Đây có thể chỉ là sự hiểu lầm. Thực sự, cát-sê cho Jang Nara khi biểu diễn tại Trung Quốc không cao”.
 
Jang Nara ngỏ lời xin lỗi khán giả Trung Quốc - 2
Jang Nara xin lỗi vì đã khiến khán giả yêu mến cô
tại Trung Quốc phiền lòng và tức giận.

 

Jang Nara cho biết, cô luôn xem Trung Quốc là “ngôi nhà” thứ hai bởi ở nơi đây, cô có rất nhiều bạn bè thân thiết trong giới nghệ sĩ và có một lực lượng khán giả hâm mộ đông đảo. Jang Nara nói: “Khi sự việc này xảy ra, tôi đã rất buồn và tự khiển trách bản thân”. Jang Nara tâm sự, cô không hề biết cụ thể số tiền mình đã kiếm được tại Trung Quốc trong vòng 5 năm hoạt động nghệ thuật tại đây. “Mục đích của tôi trong cuộc sống là kiếm thật nhiều tiền, nhưng thú thực, tôi và gia đình tôi không hề giàu có. Tại Hàn Quốc, chúng tôi vẫn sống trong một căn hộ giản dị và nhỏ nhắn”, Jang Nara thổ lộ.

 

Gần đây, “cô gái thông minh” xứ Hàn liên tiếp gặp những chuyện không vui trong làng giải trí. Bộ phim nhựa nói tiếng Hàn mới nhất mà cô tham gia Sky and Ocean đã ngừng trình chiếu ngoài rạp chỉ hơn một tuần kể từ ngày ra mắt. Nguyên nhân là do công ty sản xuất không muốn bộ phim tiếp tục là chủ đề bàn tán trên mạng và các phương tiện truyền thông. Nữ diễn viên Jang Nara đã nhận được đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải điện ảnh Daejong năm 2009 ngay từ khi bộ phim Sky and Ocean chưa được trình chiếu rộng rãi. Sự việc này đã khiến một bộ phận cư dân mạng tại Hàn Quốc phản đối.

Jang Nara ngỏ lời xin lỗi khán giả Trung Quốc - 3


Jang Nara ngỏ lời xin lỗi khán giả Trung Quốc - 4
 
Jang Nara ngỏ lời xin lỗi khán giả Trung Quốc - 5
Jang Nara mong rằng, khán giả Trung Quốc tiếp tục ủng hộ cô.

 

Mi Vân

Theo Pop

Đang được quan tâm