Jang Dong Gun và bộ phim có vốn đầu tư khổng lồ

Bộ phim thuộc thể loại hành động - “Cơn lốc” với số vốn đầu tư khổng lồ và sự góp mặt của hai gương mặt diễn viên nam nổi tiếng - Jang Dong Gun và Lee Jung Jae đã kết thúc những cảnh quay tại thành phố Vlađivôtstốc, Nga.

Đoàn làm phim đã sang Nga thực hiện cách cảnh quay trong bộ phim từ đầu tháng 6 vừa qua. Ngoài hai diễn viên nam chính trong phim, bộ phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp Lee Mi Yon, người nắm giữ số phận của hai chàng trai trong phim.

Mặc dù gần về địa lý, song đây là lần đầu tiên một bộ phim Hàn Quốc được quay ở thành phố này của Nga. Đặc biệt, do hiện tượng đêm trắng vào mùa hè, 11 giờ đêm mặt trời vẫn chưa lặn nên cũng gây nhiều trở ngại cho đoàn làm phim do không thực hiện được những cảnh quay theo ý muốn. Mặc dù vậy, vào phút cuối cùng, tất cả các công việc đã được hoàn tất với sự quyết tâm của toàn đoàn.

Được biết, với mục đích tạo sự hài hoà giữa vẻ thần bí của Đông Dương và vẻ đặc trưng của châu Âu, thành phố xinh đẹp này đã được lựa chọn là địa điểm quay cho bộ phim này.

Đây là bộ phim có mức đầu tư kỷ lục trong lịch sử điện ảnh của Hàn Quốc là 15 tỉ won này dự kiến sẽ được khởi chiếu vào ngày 12 tới.

Theo Hàn Quốc Ngày Nay