Hyun Young gợi cảm tham vọng chinh phục khán giả Nhật

(Dân trí) - Nữ diễn viên có thân hình gợi cảm của Hàn Quốc Hyun Young đã quyết định sang Nhật lập nghiệp. Hyun Young được độc giả tạp chí Shape bầu chọn là một trong những nữ diễn viên có thể hình đẹp nhất Hàn Quốc năm 2007.

Trước đó, trong năm 2006, cô cũng được độc giả tạp chí Chosun (Hàn Quốc) xếp cùng với Lee HyoriBoA trong danh sách những nghệ sĩ gợi cảm nhất xứ Hàn. Hyun Young gia nhập showbiz Hàn qua việc làm người mẫu quảng cáo. Nhờ chiều cao hơn 1.70 m và thân hình cân đối, Hyun Young còn tham gia một số chương trình trình diễn thời trang.

 

Năm 2003, cô nhận lời góp mặt trong bộ phim truyền hình Fairy and Swindler của đài SBS. Từ đây, Hyun Young tập trung phát triển nghiệp diễn với 5 bộ phim truyền hình: Bad Family (SBS), The Secret Lovers (MBC), Hello Franceska 3 (MBC), Fashion 70's (SBS), Hello My Teacher (SBS) cùng 4 phim nhựa. Khán giả Việt Nam đã từng làm quen với Hyun Young qua bộ phim truyền hình Thời trang thập niên 70 và phim nhựa Vợ tôi là Gangster 3.

 

Hyun Young gợi cảm tham vọng chinh phục khán giả Nhật - 1

Hyun Young cũng tấn công lĩnh vực âm nhạc.

 

Ngoài công việc người mẫu, diễn viên, ca sĩ, Hyun Young còn tham gia dẫn một số game show. Năm 2007, cô đã được đông đảo khán giả chọn là Người dẫn chương trình truyền hình xuất sắc nhất tại lễ trao giải Nghệ thuật giải trí Hàn Quốc lần thứ 14, tháng 10/2007.

 

Trong năm tới, cô sẽ phát hành DVD thể dục thẩm mỹ và sẽ tính tới nhiều kế hoạch khác như xuất hiện trên sân khấu âm nhạc hoặc góp mặt trong phim truyền hình của Nhật Bản. Để chuẩn bị cho sự kiện xâm nhập thị trường giải trí hoa anh đào, cuối tháng 12, Hyun Young sẽ tổ chức họp báo tại Tokyo (Nhật Bản) với sự tham gia của hơn 100 phóng viên trong và ngoài Nhật Bản.

 

Một số hình ảnh đẹp về Hyun Young:

 

Hyun Young gợi cảm tham vọng chinh phục khán giả Nhật - 2

Hyun Young gợi cảm tham vọng chinh phục khán giả Nhật - 3

 

Hyun Young gợi cảm tham vọng chinh phục khán giả Nhật - 4

 

Hyun Young gợi cảm tham vọng chinh phục khán giả Nhật - 5
 

Hyun Young gợi cảm tham vọng chinh phục khán giả Nhật - 6
 

Hyun Young gợi cảm tham vọng chinh phục khán giả Nhật - 7
 

Hyun Young gợi cảm tham vọng chinh phục khán giả Nhật - 8

 

 

Hyun Young gợi cảm tham vọng chinh phục khán giả Nhật - 9

Hyun Young gợi cảm tham vọng chinh phục khán giả Nhật - 10

  

Mời các bạn thưởng thức giọng hát của Hyun Young qua video clip “Noona's Dream”:

Mi Vân

Theo KBS