Thứ hai, 22/01/2018 - 14:31

Huyền My diện váy xẻ ngực, xẻ đùi táo bạo, khoe vóc dáng gợi cảm

Dân trí

Hôm qua 21/1, Á hậu Huyền My tất bật chạy tới hai sự kiện có tính chất khác nhau nhưng lại cùng một địa điểm. Cô nàng lựa chọn cho mình hai chiếc đầm có hai phong cách khác nhau nhưng đều rất gợi cảm.

Lựa chọn chiếc đầm màu vàng đồng cho sự kiện diễn ra vào buổi sáng, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đem lại cho Huyền My vẻ đẹp mạnh mẽ đầy cuốn hút. Chất liệu mềm mại của trang phục khiến cho Huyền My tăng thêm vẻ thướt tha.

Huyền My diện váy xẻ ngực, xẻ đùi táo bạo, khoe vóc dáng gợi cảm - 1

Người đẹp lựa chọn phong cách làm tóc búi cao, khoe chiếc cổ ngọc cao và lối trang điểm trong suốt tôn lên vẻ đẹp tự nhiên. Món phụ kiện được sử dụng làm điểm nhấn của trang phục là đôi bông tai đá quý có hình dáng những giọt nước được kết tinh như một đóa hoa.

Huyền My diện váy xẻ ngực, xẻ đùi táo bạo, khoe vóc dáng gợi cảm - 2

Trong sự kiện buổi tối, Á hậu Huyền My khiến mọi sự chú ý đổ dồn về mình khi lựa chọn chiếc đầm với các đường xẻ ngực táo bạo. Phần đùi cũng được cắt xẻ giúp Huyền My di chuyển được dễ dàng hơn. Tuy nhiên cô nàng cũng rất cẩn trọng trong các tư tế chụp hình hoặc các bước sải để tránh việc lộ nội y gây phản cảm.

Sắp tới Huyền My sẽ thử sức ở lĩnh vực thiết kế thời trang.
Sắp tới Huyền My sẽ thử sức ở lĩnh vực thiết kế thời trang.

Hiện tại, Huyền My là một trong những người đẹp đắt show sự kiện, đại sự nhất hiện nay. Mới đây, người đẹp sinh năm 1995 vừa đảm nhận vai trò đại sứ của một dự án bất động sản lớn tại TP.HCM. Ngoài ra, người đẹp cũng đang đảm nhận vị trí tương tự ở nhiều thương hiệu làm đẹp, mỹ phẩm nhờ vẻ đẹp nổi bật và đời sống không scandal.

Huyền My diện váy xẻ ngực, xẻ đùi táo bạo, khoe vóc dáng gợi cảm - 4
Huyền My diện váy xẻ ngực, xẻ đùi táo bạo, khoe vóc dáng gợi cảm - 5
Huyền My diện váy xẻ ngực, xẻ đùi táo bạo, khoe vóc dáng gợi cảm - 6

Được biết, trong năm 2018 này, Huyền My đã chính thức thử sức mình trong lĩnh vực thời trang. Người đẹp tham gia thiết kế bộ sưu tập áo dài khi kết hợp cùng với một thương hiệu thời trang. Người đẹp cho biết, 2018 sẽ là một năm có nhiều dự án lớn được cô từ từ hé lộ để thử sức trên nhiều cương vị khác nhau.

Hà Tùng Long