Thứ tư, 22/08/2012 - 14:45

Hoàng Hải phản ứng khi bị chê không biết…hôn

Dân trí “Hoàng tử Vpop” bật lại khi bị chê “vụng hôn” phải quay đi quay lại rất nhiều lần cảnh hôn ướt át với hotgirl Duyên Zudj. “Bạn gái trước đây thường nói với tôi, anh có biết rằng nụ hôn của anh rất ngọt ngào không”, ca sĩ Hoàng Hải cười “khoe” tài khóa môi.

Sau khi album Tìm lại thời gian của Hoàng Hải được ra mắt, ca khúc Vu vơ nằm trong album này đã được rất nhiều khán giả yêu thích. Chiều lòng người hâm mộ, Hoàng Hải đã thực hiện một MV rất công phu cho ca khúc này và chuẩn bị ra mắt.

Tuy chỉ kéo dài khoảng 5 phút nhưng Vu vơ là một thước phim hoàn chỉnh kể về một chuyện tình buồn. Nhân vật nam chính (ca sĩ Hoàng Hải) là một chàng trai bị thất tình, đau khổ vì yêu mà không được yêu. Chàng trai đã bật khóc khi người yêu bỏ anh chạy theo một công tử điển trai, con nhà giàu…
 
Hoàng Hải vào vai chàng trai thất tình, đau khổ vì không được yêu
Hoàng Hải vào vai chàng trai thất tình, đau khổ vì không được yêu

Vu vơ cũng giống như nhưng hoài niệm về một thời đã qua, những ký ức ngọt ngào mà có phần cay đắng, nuối tiếc mà tôi đã từng trải qua. Giấc mơ vội đến rồi cũng vội quay gót đi như cảnh cuối cùng của MV... ”- Hoàng Hải chia sẻ.

Như vậy sau hình ảnh một tay chơi với vẻ hào nhoáng nhưng chân thành với tình yêu, sống đúng với cái tôi, với sự đam mê hết mình của tuổi trẻ, Hoàng Hải lại trở về với hình ảnh một chàng lãng tử trong Vu vơ, chỉ có điều đây là một hình ảnh trưởng thành hơn, sâu sắc và cũng si tình hơn.

Trong MV, Hoàng Hải đã khóc không ít lần. Lý giải về điều này, “Hoàng tử V-pop” nói: "Tôi đã từng trải qua mối tình đầu với những tình cảm mãnh liệt. Câu chuyện trong Vu vơ cũng có nhiều điểm tương đồng với mối tình đầu của tôi, chính vì thế tôi đã không kìm nén được cảm xúc khi quay cảnh khóc”. Nam ca sĩ này cũng không giấu giếm chuyện anh từng khóc vì phụ nữ hay việc anh từng bị phụ nữ làm khổ…

Ngoài việc khóc, trong MV mới nam ca sĩ điển trai còn có rất nhiều cảnh hôn thắm thiết, nồng nhiệt giữa anh và hotgirl Duyên Zudj. Khi được hỏi, anh có cần người đóng thế trong các cảnh quay nhạy cảm như thế này không? Hoàng Hải cười: “Chúng ta đang sống trong thời đại nào rồi! Dù cho có sử dụng máy quay hiện đại thế nào, cách lia máy để hôn giả như thật, dù cho hiệu ứng hình ảnh tuyệt đến thế nào, tất cả cũng sẽ không đem lại trải nghiệm thật cho khán giả - đặc biệt khi đạo diễn của tôi luôn đặt chuẩn rất cao”.


Trong MV mới, Hoàng Hải có nhiều cảnh hôn ướt át với hotgirl Duyên Zudj
Trong MV mới, Hoàng Hải có nhiều cảnh hôn ướt át với hotgirl Duyên Zudj

Nam ca sĩ điển trai khẳng định, anh hôn thật và quay nhiều lần chỉ để ghi lại cảnh quay đẹp
Nam ca sĩ điển trai khẳng định, anh hôn thật và quay nhiều lần chỉ để ghi lại cảnh quay đẹp

Hoàng Hải cũng “bật lại” khi có ý kiến tỏ ý nghi ngờ cho rằng “Hoàng tử Vpop” vụng hôn nên “nụ hôn kiểu Pháp” phải quay đi quay lại rất nhiều lần: “Tôi vụng hôn ư?”

Nam ca sĩ Tìm lại thời gian cười phân bua: “Tôi không nghĩ vậy, trước đây bạn gái tôi từng nói: “Anh có biết rằng nụ hôn của anh rất ngọt ngào không!”. Thế nhưng trong sản phẩm mang tính điện ảnh thì bạn biết đấy, để có một cảnh quay đẹp thì phải mất rất nhiều thời gian, nhiều lần quay đi quay lại…

Tôi luôn mong muốn nụ hôn trong MV phải giống thật nhất, giàu cảm xúc nhất vì thế cảnh quay được thực hiện khá kĩ lưỡng, ở cảnh quay cuối cùng tôi và Duyên Zudj còn diễn nhập tâm đến độ quên cả tín hiệu dừng của đạo diễn, quả thật là đạo diễn cố tình không nói “stop” để trêu chúng tôi vì đây cảnh quay cuối cùng rồi. Sau đó tôi quay sang hỏi Nguyễn Chung: “Sao lâu thế em?” mọi người mới cười phá lên”.
 
Nam ca sĩ điển trai khẳng định, anh hôn thật và quay nhiều lần chỉ để ghi lại cảnh quay đẹp
Hoàng Hải khẳng định "chỉ cần người đàn ông biết cách trân trọng giá trị của người phụ nữ thì người đàn ông đó sẽ không hề non kém sex"

Dí dỏm kể về “nụ hôn kiểu Pháp” vừa quay, Hoàng Hải cũng không ngần ngại khi được đề cập đến những tranh cãi trên mạng xoay quanh việc một nữ diễn viên múa người Nhật gốc Việt đăng đàn chê “trai Việt ít hiểu biết, non kém sex”. “ Tôi thấy quan điểm này quá phiến diện vì tôi nghĩ ở bất cứ đâu, chỉ cần người đàn ông biết cách trân trọng giá trị của người phụ nữ thì người đàn ông đó sẽ không hề non kém sex”, Hoàng Hải khẳng định.
 
Về việc trào lưu nữ nghệ sĩ Việt lấy Tây, nam ca sĩ này cũng có cái nhìn tích cực: “Tôi nghĩ đây chỉ là sự trùng hợp mà thôi! Tuy nhiên cũng phải nói phái đẹp thì bao giờ cũng có nhiều sức hút và nhiều sự lựa chọn hơn so với nam giới”.

Khi bị hỏi “xoáy”, nếu người con gái Hoàng Hải yêu nói với anh rằng “Không có tiền cạp đất mà ăn à” thì sao? “Chắc tôi sẽ hết yêu cô ấy”, Hoàng Hải khẳng định.

Hà Thanh