Hoa hậu tuổi teen Mỹ bị tước vương miện vì ma túy

(Dân trí) - Đương kim hoa hậu tuổi teen của bang Louisiana (Mỹ) - Lindsey Evans, 18 tuổi vừa bị tước vương miện ngay sau khi bị bắt vì tội sử dụng cần sa.

Hồi cuối tuần qua Lindsey Evans - hoa hậu tuổi teen của bang Louisiana (Mỹ) đã có một bữa tiệc đáng nhớ cùng bạn bè tại một nhà hàng sang trọng và điều đặc biệt đó là trong túi xách tay của cô đã bị phát hiện có chứa cần sa.

 

Paula M. Miles, người đúng đầu ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu tuổi teen của bang Louisiana xác nhận với tờ AP hôm vào qua, thứ tư 22/10 rằng Evans đã không bảo vệ được hình ảnh người đại diện sắc đẹp của mình vì vậy cô sẽ bị tước bỏ vương miện và danh hiệu hoa hậu. Tuy nhiên ông này cũng khẳng định thêm rằng “sẽ không có bất kỳ một hình phạt nào từ ban tổ chức với Lindsey”.

 

 

Hoa hậu tuổi teen Mỹ bị tước vương miện vì ma túy - 1
 Lindsey sau khi bị bắt.

 

“Cô ấy đã không hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trong năm nay”, ông Paula M. Miles tuyên bố.

 

Mark Natale, người phát ngôn của thành phố Bossier, nơi hoa hậu Lindsey bị bắt giữ phát biểu rằng, cảnh sát đã được thông báo khẩn cấp để có mặt tại nhà hàng Posados Café vào đêm hôm thứ 7 (18/10) sau khi một nhóm bốn người phụ nữ đã gây ra vụ bê bối đó là rời khỏi nhà hàng mà không thanh toán hóa đơn.

 

Hoa hậu tuổi teen Mỹ bị tước vương miện vì ma túy - 2
 Cô gái 18 tuổi Lindsey rạng ngời trong đêm đăng quang hoa hậu tuổi teen của bang Louisiana.

 

“Sau khi kiểm tra giấy phép lái xe của hoa hậu tuổi teen Mỹ Evans, cảnh sát đã phát hiện trong túi xách của cô có chứa cần sa”, Mark nói.

  

Được biết, sau khi sự việc này xảy ra, phóng viên của tờ tin tức hàng đầu AP đã liên lạc với gia đình của Lindsey nhưng rất tiếc họ không nhận được câu trả lời.

 

Hoa hậu tuổi teen Mỹ bị tước vương miện vì ma túy - 3
 Lindsey Evans đã không bảo vệ được nhiệm vụ của mình vì vậy cô sẽ bị tước vương miện cao quý này.

 

Hân Hân
Theo People