Thứ sáu, 21/11/2014 - 09:32

Hoa hậu Thu Hoài diện váy pha lê dự show Hồ Ngọc Hà

Dân trí

Tối 20/11, hoa hậu Thu Hoài đã đến dự đêm liveshow ca nhạc kỉ niệm 10 ca hát của Hồ Ngọc Hà. Xuất hiện tại chương trình, hoa hậu Thu Hoài diện váy đính đá pha lê và ngọc trai có giá trị nghìn đô.

Được biết, chiếc váy cầu kỳ màu nude này được đính hàng nghìn viên đá pha lê và nhiều viên ngọc trai để trở nên lấp lánh và bắt sáng khi tiếp xúc với ánh đèn, tạo cho người mặt sự sang trọng và quyến rũ.  Giá trị của chiếc váy này lên đến 2000 USD, và được chính Nhà thiết kế Công Trí lựa chọn thiết kế. Kết hợp với bộ váy màu nude xinh đẹp này là chiếc ví cầm tay sang trọng cùng đôi giày hiệu lấp lánh cùng tông màu.

Luôn được đánh giá cao về phong cách ăn mặc, hoa hậu Thu Hoài một lần nữa cho thấy sự tinh tế trong cách lựa chọn trang phục dự event của mình. Không ngại chi ra số tiền lớn trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng, nên hoa hậu Thu Hoài luôn trở thành tâm điểm chú ý bởi phong cách thời trang thời thượng.

Tham dự đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Thu Hoài vừa là người bạn vừa là một trong số những nhà tài trợ của show diễn ấn tượng này. Thời gian gần đây, hoa hậu Thu Hoài khá bận rộn với việc kinh doanh spa cũng như nhà hàng. Cô hiện còn quản lý và phát triển một công ty truyền thông. Sắp tới đây, hoa hậu Thu Hoài sẽ tham gia một sự kiện văn hóa tại Thượng Hải và tổ chức một chương trình ý nghĩa dành cho các thương binh nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 sắp tới.

Dưới đây là hình ảnh của hoa hậu Thu Hoài trong chương trình tối 20/11:

Thu


Thu


Thu


Thu

Thu
Hoài và doanh nhân Dương Quốc Nam

Thu Hoài và bạn, doanh nhân Vũ Thúy Nga

Thu Hoài và bạn, doanh nhân Vũ Thúy Nga

<b style=mso-bidi-font-weight:
normal>


Hà Thanh