Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ đi trao giải cuộc thi dành cho bạn trẻ

(Dân trí) - Chiều qua (26/5), hoa hậu Ngọc Hân đã dành thời gian tham dự và trao giải cho cuộc thi viết "Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Châu Âu" - Do hiệp hội Liên Minh Châu Âu tổ chức.

Được biết, từ khi bận rộn với công việc kinh doanh thời trang, hoa hậu Ngọc Hân ít khi xuất hiện ở các sự kiện giải trí. Nhưng với ý nghĩa của chương trình lần này cô đã nhận lời tham gia. Theo cô, đây là một sân chơi rất thú vị và bổ ích cho các bạn trẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân xinh tươi rạng rỡ trong chương trình.
Hoa hậu Ngọc Hân xinh tươi rạng rỡ trong chương trình.

Với cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Châu Âu”, Ngọc Hân cùng Ban tổ chức rất bất ngờ về những bài viết đoạt giải của các bạn trẻ. Những bài viết về những ấn tượng với Châu Âu được các bạn thể hiện thông qua sự tìm hiểu từ nhiều lĩnh vực khác nhau như văn hoá, kiến trúc, điện ảnh, con người...

Ngọc Hân chia sẻ bản thân đã rất nhiều lần đến với Châu Âu trong các dịp biểu diễn giao lưu văn hoá. Hoa hậu luôn có một ấn tượng và tình cảm tốt đẹp dành cho con người và nền văn hoá ở nơi đây. Châu Âu cũng là nơi giúp cho Ngọc Hân có nhiều ý tưởng để ra đời những bộ sưu tập thời trang của mình. Trong chương trình, Ngọc Hân cũng chia sẻ với các bạn những kỷ niệm thú vị, những kinh nghiệm khi đi du lịch ở Châu Âu.

Tham dự lễ trao giải Ngọc Hân diện đầm trắng thanh lịch, cô dành được nhiều tình cảm của các bạn học sinh, sinh viên bởi sự thân thiện, hoà nhã.

Một số hình ảnh của Ngọc Hân trong chương trình:

Trao giải thưởng cho các thí sinh thắng cuộc

Trao giải thưởng cho các thí sinh thắng cuộc
Trao giải thưởng cho các thí sinh thắng cuộc

Hoa hậu Ngọc Hân ngày càng xinh tươi, rạng rỡ
Hoa hậu Ngọc Hân ngày càng xinh tươi, rạng rỡ

Cuối tháng
sau hoa hậu Ngọc Hân tiếp tục có cuộc biểu diễn giao lưu văn hoá tại Pháp.

Cuối tháng sau hoa hậu Ngọc Hân tiếp tục có cuộc biểu diễn giao lưu văn hoá tại Pháp.

Băng Châu
Ảnh: Tân Đà Lạt