Hoa hậu Mai Phương Thúy quyến rũ bên khung cửa

(Dân trí) - Sau 8 năm đăng quang, hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy vẫn nổi bật bằng vẻ đẹp mặn mà ngày càng trưởng thành của mình. Trong bộ ảnh mới đây, hoa hậu Việt Nam có chiều cao “khủng” nhất đã thể hiện nét quyến rũ cùng chiếc đầm dạ hội kiêu sa màu đỏ.

Là một trong những hoa hậu nhận được sự quan tâm của công chúng khá nhiều, hoa hậu Mai Phương Thúy luôn biết cách duy trì “độ nóng” của mình trong lòng khán giả. Vì vậy, cô vẫn thường xuyên cùng ê kíp của mình thực hiện các bộ ảnh đẹp để dành tặng cho người hâm mộ. Mỗi bộ ảnh là một ý tưởng riêng được hoa hậu và các cộng sự của mình chăm chút kỹ lưỡng.

Kể từ sau chuyến nghỉ ngơi dài ngày ở Mỹ vừa rồi, Mai Phương Thúy trở về Việt Nam và tập trung vào guồng quay công việc. Với nhiều dự án mới, quảng cáo, làm đại diện thương hiệu và có cả kinh doanh, hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn hạnh phúc khi được bận rộn như vậy. Tuy nhiên, hoa hậu cho biết, cô vẫn sẽ cân bằng công việc và thời gian dành cho bản thân, để duy trì tinh thần và sức khỏe tốt nhất cho các kế hoạch của mình.

Ngoài ra, Mai Phương Thúy vẫn sẽ sắp xếp thời gian để tham gia các hoạt động từ thiện như cô đã từng làm trong suốt những năm sau đăng quang. Cựu hoa hậu Việt Nam hiện chưa muốn nghĩ đến chuyện hôn nhân mà chỉ tập trung làm việc để có thể thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu của mình.

Cùng ngắm hoa hậu Mai Phương Thúy quyến rũ trong trang phục dạ hội lộng lẫy và không kém phần gợi cảm:

Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí HòaTrí Hòa

Ảnh: Louis Wu