Chủ nhật, 06/10/2019 - 16:53

Hoa hậu H'Hen Niê nói gì khi tạm ngưng hoạt động showbiz về quê?

Dân trí

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê cho biết, cô về quê để nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài làm việc quá căng thẳng với lịch trình kín mít.

H'Hen Niê nổi bật tại cuộc thi hoa hậu hoàn vũ

Trong chương trình ra mắt Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ tại TPHCM vừa qua, đương kim hoa hậu H’hen Nie không xuất hiện tham dự khiến nhiều người thắc mắc. Trước đó, trên trang cá nhân, H’hen Niê cho biết cô không đồng hành thường xuyên cùng Hoa hậu Hoàn vũ.

Sau tuyên bố này, H’hen Niê trở về quê nhà Đắk Lắk, trên trang cá nhân, Hen chia sẻ hình ảnh đang vui vẻ ở nhà cùng gia đình. Người đẹp cảm thấy hào hứng vì mỗi khi được về nhà cô như được tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực từ gia đình tham, cùng gia lao động và sinh hoạt.

Hoa hậu HHen Niê nói gì khi tạm ngưng hoạt động showbiz về quê? - 1

Hình ảnh giản dị của H'hen Niê khi về quê khiến nhiều khán giả cảm thấy rất thú vị

Chia sẻ cùng Dân trí, H’hen Niê cho biết, cô muốn về quê nghỉ ngơi vì sau thời gian ham làm việc và làm liên tục không có thời gian nghỉ ngơi khiến cô cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. “Hen về quê nghỉ ngơi thôi, dạo này trí nhớ của Hen tệ quá, não đúng cá vàng. Chắc làm nhiều quá nên người cứ ngu ngu (cười lớn)”, Hen tâm sự.

Trước những tin đồn ác ý cho rằng cô về quê vì mang thai nên không thể tham gia các lịch trình hoạt động. Hen chia sẻ ngay hình ảnh vòng eo thon gọn của mình. Người đẹp còn bật mí, ở quê rất nhiều người yêu thích vòng eo thon gọn của Hen.

Hoa hậu HHen Niê nói gì khi tạm ngưng hoạt động showbiz về quê? - 2

H'hen Niê chia sẻ hình ảnh vòng eo thon gọn để đáp trả tin đồn bầu bì

Trước đó, trên trang cá nhân, Hen cũng giải đáp thắc mắc về tin đồn bầu bì này: "Cái gì mà đồn tôi có bầu vậy? Bậy quá rồi. Nói cho mọi người an tâm là chưa có, chưa có nhé. Nhớ nhé, chưa có. Tôi cũng đam mê làm mẹ lắm nhưng chưa đâu, làm việc lớn đã".

Hoa hậu HHen Niê nói gì khi tạm ngưng hoạt động showbiz về quê? - 3

Hen còn chia sẻ thêm, thời gian này cô đang học bơi và luyện tập thể lực để sắp tới có thể tham gia các hoạt động nghệ thuật, như là đóng phim.

Không chỉ bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi được sống lại những giây phút bình dị, đương kim hoa hậu còn những khoảnh khắc đời thường như làm vườn, gặt lúa khiến nhiều người cảm thấy rất thú vị.

Hoa hậu HHen Niê nói gì khi tạm ngưng hoạt động showbiz về quê? - 4

H’Hen Niê tiết lộ, đã 4 năm cô chưa gặt lúa nên cô cảm thấy mọi thứ rất thú vị và đáng quý.

Đại diện công ty quản lý cũng là ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ cho biết lý do H’hen Niê vắng mặt trong buổi họp báo chương trình: “H’Hen Niê vắng mặt vì yếu tố sức khỏe. Chúng tôi đại diện công ty quản lý cũng rất chia sẻ với cô ấy về vấn đề này. Trước và cả sau Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, lịch trình của cô ấy dày đặc. Cô ấy gần như không có thời gian nghỉ ngơi bởi quá bận rộn với các công việc thương mại, hoạt động cộng đồng. Cô ấy không thể đồng hành xuyên suốt nhưng vẫn tham gia các hoạt động chính, quan trọng nhất”.

Đại diện H'hen Niê chia sẻ thêm, việc H’hen Niê dành thời gian nghỉ ngơi ở quê nhà nằm trong lịch trình công việc mà ê-kíp thu xếp cho Hen, không có việc Hoa hậu Hoàn vũ giận ê-kíp mà bỏ ngang lịch trình.

Băng Châu

Ảnh: FBNV

Đáng quan tâm
Mới nhất