Hoa hậu châu Á 2007: Không có bình chọn qua mạng

(Dân trí) - Trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế, nhiều người đẹp Việt Nam đã gây được ấn tượng với thành tích đầy bất ngờ trên danh mục bình chọn qua mạng. Song, BTC cuộc thi Hoa hậu châu Á năm nay đã “cắt” phần giải thưởng dành cho người đẹp được bình chọn qua mạng!

Tại cuộc thi Hoa hậu châu Á 2005 tổ chức ở Hồng Kông, lần đầu tiên Việt Nam gửi thí sinh Nguyễn Hồng Hà tham dự, và hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của tất cả mọi người, Hồng Hà đã từng vươn lên dẫn đầu danh sách những người đẹp được bình chọn qua mạng. 

 

Lật lại lịch sử các cuộc thi nhan sắc quốc tế cho thấy, nhiều người đẹp Việt Nam đã gây được ấn tượng với thành tích đầy bất ngờ trên danh mục bình chọn qua mạng. Tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2004 tại Ecuador, người đẹp Hoàng Ngọc của Việt Nam đã lọt vào đến top 15 người đẹp được bình chọn qua mạng (trên tổng số 80 người đẹp tham dự). 

 

Cuộc thi Hoa hậu thế giới 2006, người đẹp Mai Phương Thuý đã khiến cả thế giới bất ngờ khi cô là người đẹp châu Á được bình chọn nhiều nhất qua mạng, chính lợi thế này đã giúp Mai Phương Thuý lọt vào Top 17 của Miss World 2006.

 

Hoa hậu châu Á 2007: Không có bình chọn qua mạng - 1
Hương Giang (ngoài cùng, trái) tại cuộc thi Hoa hậu châu Á 2007. (Ảnh: missasia) 

 

Tuy vậy, cuộc thi Hoa hậu châu Á năm nay (Miss Asia 2007) đã quyết định không tổ chức bình chọn qua mạng cho các thí sinh tham dự. Người đẹp Hương Giang đang chuẩn bị cho phần thi tài năng được tổ chức vào ngày 8/10 tới. Hương Giang dự định sẽ mang tiết mục “huýt sáo” để trình diễn trong đêm thi tài năng.

 

Giang cho biết cô đang rất hồi hộp trước phần thi phụ đầu tiên của Miss Asia 2007. Ba gương mặt được đánh giá cao nhất tính đến thời điểm hiện tại là người đẹp Trung Quốc, người đẹp Hàn Quốc và người đẹp Ấn Độ.

 

Trên Blog của mình, Hương Giang đã thay câu “slogan” “Vote for me, vote for VietNam”, bằng một câu khác “Miss Asia năm nay không có vote. Nhớ mẹ quá…!”.

 

Hiền Hương